Nọc bọ cạp xanh Cuba Vida Plus bạn đồng hành cho bệnh nhân ung bướu

0
5154

Đối với các bệnh nhân ung bướu, hành trình chữa bệnh vô cùng nhọc nhằn. Thấu hiểu được hành trình gian nan và vất vả này, Nọc bọ cạp xanh Vida Plus Cuba được nghiên cứu cho ra đời với mục đích đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho bệnh nhân ung bướu.

Nội Dung

Nọc bọ cạp xanh Cuba – Chất độc hữu ích

Nọc bọ cạp xanh Cuba - Chất độc hữu ích
Nọc bọ cạp xanh Cuba – Chất độc hữu ích

Bọ cạp vốn là một loài vật nguy hiểm. Nọc độc từ bọ cạp có thể khiến con người tử vong ngay sau một nhát chích. Tuy nhiên, trong y học, loài vật cực độc này khi được nghiên cứu sử dụng một cách chủ động sẽ có nhiều tính năng dược học hữu ích. 

Trên thực tế, tại Cuba, nọc bọ cạp xanh  đã được nghiên cứu và cấp phép sản xuất thành các loại thuốc giúp hỗ trợ giảm viêm, giảm đau và điều trị cho bệnh nhân ung thư. Các dòng sản phẩm từ nọc bọ cạp Cuba đã thắp lên những hy vọng cho các bệnh nhân ung bướu. Bởi trong nọc độc của bọ cạp xanh có chứa Chlorotoxin. Đây là chuỗi peptit có chứa 36 axit amin có khả năng ức chế kênh vận chuyển clo qua màng tế bào. Sự ức chế tương đối mạnh sẽ giúp ngăn chặn sự di căn và phát triển của các tế bào ung thư. 

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, không phải loại bọ cạp nào trên thế giới cũng có tác dụng tốt đối với sức khỏe của những người bệnh ung thư. Theo các nghiên cứu chỉ có loài bọ cạp xanh tại Cuba mới sở hữu những đặc tính để gạn đục khơi trong, bào chế thành các sản phẩm nọc bọ cạp xanh chữa ung thư.

Nguyên nhân là bởi bọ cạp xanh ở Cuba sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên đặc trưng và được khai thác một cách nghiêm ngặt. Bọ cạp sinh trưởng trong môi trường tự nhiên sau đó được bắt về nuôi dưỡng trong môi trường đặc biệt để lấy nọc. Mỗi con bọ cạp sẽ được gắn mã để quản lý theo dõi, chặt chẽ và chỉ lấy nọc 1 lần duy nhất sau đó thả về tự nhiên. Vì quy trình khắt khe, mất nhiều thời gian nên nọc bọ cạp xanh Vida Plus vô cùng quý hiếm. Và những sản phẩm bào chế từ nọc bọ cạp cũng được người bệnh săn lùng tìm kiếm.

Nọc bọ cạp xanh Cuba Vida Plus – Sản phẩm đồng hành cùng bệnh nhân ung bướu

Nọc bọ xanh cạp Vida Plus - Sản phẩm đồng hành cùng bệnh nhân ung bướu
Nọc bọ xanh cạp Vida Plus – Sản phẩm đồng hành cùng bệnh nhân ung bướu

Với những dược tính tốt, nọc bọ cạp xanh được nghiên cứu tạo thành các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư. Và nọc bọ cạp xanh Vida Plus là sản phẩm nổi bật nhất. Vida Plus đã có hơn 15 hơn nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại Cuba. Tại Việt Nam, Vida Plus cũng có hơn 9 năm đồng hành cùng các bệnh nhân ung thư. Sản phẩm được phân phối chính hãng qua Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma).

Vida Plus sở hữu công dụng chính là tăng cường sức đề kháng, nâng cao chức năng  hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm đau và phục hồi sức khỏe cho các bệnh nhân ung thư. Với Vida Plus, bệnh nhân ung thư sẽ được tiếp thêm sức mạnh để chiến đấu với căn bệnh quái ác. 

Với hiệu quả tuyệt vời, các bệnh nhân ung thư luôn săn tìm sản phẩm nọc bọ cạp xanh Vida Plus chính hãng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, hàng giả, hàng nhái xuất hiện nhiều. Vì vậy, người bệnh cần tỉnh táo để tránh mất tiền oan và ảnh hưởng sức khỏe. Để an tâm nhất, người bệnh nên tìm mua sản phẩm tại Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma) – Đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối Vida Plus tại Việt Nam trong suốt 9 năm qua.

Giá nọc bọ cạp Vida Plus đang được niêm yết tại HT Pharma là 4.500.000 đồng/hộp. Để thuận tiện cho người bệnh trên cả nước tiếp cận sản phẩm, HT Pharma có chính sách vận chuyển trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí giao hàng trên toàn quốc. 

Đối với những người suy giảm hệ miễn dịch, sức đề kháng giảm, người hay đau ốm hay mắc bệnh ung thư, nọc bọ cạp xanh Vida Plus là lựa chọn hoàn hảo để cải thiện sức khỏe. Để mua Vida Plus, quý khách hàng hãy liên hệ HT Pharma để an tâm về chất lượng và giá thành.

Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma)

  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Lilama 10, 56 Tố Hữu, , Hà Nội.
  • VP Miền Nam: Tầng 3, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 18006739, 098.202.7728
  • Website: https://vidaplus.vn/
  • Email: vidatox.vn1@gmail.com