Các loại nhân sâm Hàn Quốc

0
9797

Nhân sâm là thảo dược đã được nhân giống nuôi trồng ở nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,…Thế nhưng, khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đến từ xứ sở kim chi. Có thể nói, các loại nhân sâm Hàn Quốc đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Các loại nhân sâm Hàn Quốc mang lại rất nhiều công dụng cho sức khỏe người sử dụng. Không chỉ vậy, đây còn là thảo dược không có độc, không mang lại tác dụng phụ cho người sử dụng.

Nội Dung

1.Các loại nhân sâm Hàn Quốc trên thị trường hiện nay

Các loại nhân sâm Hàn Quốc trên thị trường hiện nay
Các loại nhân sâm Hàn Quốc trên thị trường hiện nay

a.Sâm tươi Hàn Quốc

Sâm tươi thường được thu hoạch và sơ chế làm sạch trước khi đến tay khách hàng. Thông thường nó sử dụng để ngâm rượu, pha trà uống, chế biến thức ăn như hầm gà, làm bánh, hoặc say nhỏ cho vào sữa, tẩm mật ong … Sâm tươi có nhiều công dụng tăng cương và bồi bổ sức khỏe.

b.Sâm khô

Đây là sản phẩm 100% nhân sâm Hàn Quốc qua 3 đến 4 lần hấp sấy ở nhiệt độ thấp thành hồng sâm củ khô nguyên chất.

c.Hồng sâm Hàn Quốc

Hồng sâm là sản phẩm kết hợp được phương pháp chế biến truyền thống và công nghệ hiện đại ngày nay. Không thể phủ nhận dòng sản phẩm này đã chiếm lĩnh được phần lớn thị trường nhân sâm hiện nay. Bởi lẽ, hồng sâm được chế biến, trải qua quá trình nhiệt phân ở nhiệt độ cao. Điều này làm cho thành phần dưỡng chất trong sản phẩm tăng lên gấp nhiều lần so với nguyên liệu ban đầu.

d.Bạch sâm

Củ sâm được rửa sạch đất cát rồi nhúng vào nước sôi vài phút, sau đó tẩm đường vài ngày rồi phơi hoặc sấy khô ở nhiệt độ không quá 600 độ C. Sau khi chế biến, sâm có màu trắng ngà, có vằn hình tia, xốp, mùi thơm, vị ngọt. Rễ chính hình trụ, mập, ngắn; phần đỉnh có thân rễ dài, nhỏ; phía trên có các chỗ lõm hình xoáy trôn ốc đan xen nhau, tuổi đời càng lâu thì thân rễ càng dài, bên cạnh thân rễ thường mọc một hoặc vài sợi rễ.

Bạch sâm ít xuất hiện tại Việt Nam hơn so với các sản phẩm khác. Củ thường nhỏ và có màu trắng đặc trưng. Bạch Sâm cũng được phân loại theo hình dáng riêng như Bạch Sâm nguyên củ khô, Bạch Sâm thân khô, Bạch Sâm rễ khô.

Bài viết liên quan:

2.Các loại nhân sâm Hàn Quốc theo quá trình sinh trưởng

Các loại nhân sâm Hàn Quốc theo quá trình sinh trưởng
Các loại nhân sâm Hàn Quốc theo quá trình sinh trưởng

a.Sâm núi

Sâm núi mọc tự nhiên trong núi sâu, rất quý và hiếm có tác dụng tốt nhất.vị của sâm núi hơi ngọt và đắng. Sâm núi hiện nay không phải dễ tìm, đã có rất nhiều người đam mê và hành trình triền miên để đi tìm loại nhân sâm quý này. Sâm núi luông được đánh giá về độ hiếm và chất cao hơn các loại nhân sâm khác.

b.Sâm trồng

 

Là nhân sâm từ quá trình gây giống và trưởng thành ở trên đồng theo các phương pháp nhân tạo, có hình dáng giống người. Sâm trồng thường có 2 nhánh lớn được coi là chân của củ sâm và các rễ sâm mọc từ 2 chân sâm. Tùy theo các cách trồng nhân sâm hàn quốc và chăm sóc, kĩ thuật và giống mà định hình nên hình dáng của nhân sâm, số nhánh của rễ sâm cũng được dùng để phân biệt độ tuổi của sâm trồng.

c.Sâm Jang-nue

Đây là loại Nhân Sâm được nhân từ giống Sâm núi và  trồng cũng như là chăm sóc nhân tạo như Sâm trồng. Loại này không có thân, chỉ có đầu nối liền với chân nên được gọi là Sâm Jang-nue tức là loại có cái đầu dài. Sâm Jang-nue chỉ trồng nhân tạo được ở những vùng núi sâu dưới các tán cây to lâu năm.

3.Địa chỉ mua nhân sâm Hàn Quốc uy tín – Phúc Nguyên Đường

Để mua được hàng chính hãng, chất lượng đến từ những nhà sản xuất, phân phối lớn trên thế giới, bạn hãy đến Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường là địa chỉ cung cấp những sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng không còn phải băn khoăn về nguồn gốc, chất lượng, cũng như giá cả sản phẩm. Phúc Nguyên Đường cam kết bán hàng chính hãng với giá cạnh tranh.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Tổ yến

– Hồng hoa Tây tạng

– An cung ngưu

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://tintucaz.com/

Bài viết đang theo dõi: Các loại nhân sâm Hàn Quốc

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe