Các phương pháp in chăn, ga, gối

0
1440

Ngày nay, nhiều người có nhu cầu in các loại chăn, ga, gối để đáp ứng cho nhu cầu thẩm mỹ cũng như phong cách của gia đình. Để đáp ứng nhu cầu đó, các phương pháp in chăn, ga, gối được ra đời với chất lượng và công nghệ ngày càng cao, phù hợp với nhiều chất liệu vải đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn về các phương pháp in chăn, ga, gối cũng như một số thông tin về các sản phẩm in chăn, ga, gối phổ biến trên thị trường.

Các phương pháp in chăn, ga, gối phổ biến

Nội Dung

Các loại chăn, ga, gối được in phổ biến hiện nay

Việc in chăn, ga, gối hiện nay đang được ưa chuộng bởi vì nó giúp thể hiện cá tính riêng cho gia chủ thông qua những hình ảnh độc đáo, cũng như chất liệu do chính khách hàng lựa chọn.

cac phuong phap in chan ga goi
Một số sản phẩm chăn, ga, gối in

Một số loại chăn, gối được lựa chọn để in ấn bao gồm gối ôm, gối tựa lưng sofa, hoặc in gối theo yêu cầu. Trong đó, khách hàng sẽ đưa ra những thiết kế và cơ sở sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Các phương pháp in chăn, ga, gối

Hiện nay có 2 loại phương pháp in chuyển nhiệt hiện đại phổ biến: In chuyển nhiệt và in kỹ thuật số.

In chăn, ga, gối bằng phương pháp in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là phương pháp in dựa trên nguyên lý chuyển tải hình ảnh bằng nhiệt độ cao, thông qua các công cụ chuyên dụng như máy ép nhiệt hay giấy in chuyển nhiệt.

Gối được in chuyển nhiệt

Đây là phương pháp in chăn, ga, gối đem lại các sản phẩm có màu sắc đẹp mắt, chất lượng bền và không bị phai màu trong thời gian rất dài. Đặc biệt, đây là phương pháp in phù hợp với các loại vải sáng màu, do đó, phù hợp với các phong cách tươi sáng, mới mẻ cho nội thất trang trí cho căn hộ của gia đình bạn.

Bên cạnh đó, kỹ thuật này cũng rất được ưa chuộng bởi giá thành cạnh tranh và in số lượng nhỏ, phù hợp với việc in theo yêu cầu của các cá nhân.

In chăn, ga, gối bằng phương pháp in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in công nghệ cao với vốn đầu tư ban đầu và chi phí khá lớn. Tuy vậy, khi sử dụng người dùng sẽ thực sự hài lòng bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại bởi nó cho phép in trực tiếp hình ảnh kỹ thuật lên chất liệu sản phẩm mong muốn.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Phương pháp in kỹ thuật số giúp tạo ra các sản phẩm với hình ảnh cực rõ nét và chân thực. Mặt khác, sản phẩm có khả năng điều chỉnh hình ảnh trong quá trình in nên rất tiện lợi và phù hợp với các loại vải khác nhau nên rất dễ cho việc in. Hơn thế nữa, mực in rất thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

In chăn, ga, gối tại Đăng Quang

In Đăng Quang là cơ sở in uy tín lâu đời được rất nhiều người ưa chuộng. Đây cũng là đơn vị in chất lượng mà bạn nên tin tưởng để in các sản phẩm chăn, ga, gối. Tại đây, các sản phẩm này sẽ được thực hiện bởi 2 phương pháp in tiên tiến, hiện đại nêu trên.

Đây cũng là địa chỉ đáp ứng được yêu cầu của bạn về các mẫu mã đa dạng nhất của các loại chăn, ga, gối, từ gối ôm, gối sofa cho tới các loại chăn với chất liệu khác nhau. Các họa tiết dù cầu kỳ, phức tạp cũng được tạo ra một cách đẹp mắt nhất, kỳ công nhất dưới bàn tay kinh nghiệm của các nghệ in có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Vậy thì, nếu đang có nhu cầu tìm một địa chỉ với các sản phẩm tốt cũng như phương pháp in chăn, ga, gối hiện đại, đừng ngần ngại liên hệ tới in Đăng Quang để được phục vụ tốt nhất bạn nhé