CEO Việt Anh với 7 năm xây dựng thành công thương hiệu Vietadsonline

0
1067

Với châm ngôn “thành công không chỉ cần sự khôn ngoan mà còn cả sự chăm chỉ” CEO and Founder Trần Việt Anh của Vietadsonline đang dần từng bước thành công khi khẳng định vị thế của thương hiệu Vietadsonline trong lĩnh vực digital marketing, trở thành một thương hiệu được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng.

Nội Dung

Giữ vững và phát triển niềm đam mê

Sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh, Việt Anh đã sớm niềm đam mê với marketing và công nghệ. Sau khi rời ghế nhà trường và bước vào giảng đường đại học, Việt Anh mới có cơ hội tiếp xúc với niềm đam mê ấy và khám phá bản thân qua nhiều dự án nhưng đa phần thất bại.

Nhưng cứ mỗi lần thất bại là anh lại rút ra cho mình một bài học kinh nghiệm. Khi tiếp xúc với lĩnh vực marketing, Việt Anh càng khát khao hơn được khởi nghiệp, gây dựng cho mình một thương hiệu và phát triển lĩnh vực marketing còn rất non trẻ vào thời điểm ấy.

ceo-viet-anh-voi-7-nam-xay-dung-thanh-cong-thuong-hieu-vietadsonline1
Chân dung chàng CEO trẻ tuổi của Vietadsonline

Không giống như bạn bè đồng trang lứa kiếm được tiền là thoải mái tiêu xài, ngay từ những đồng tiền đầu tiên anh kiếm được đều được anh lên kế hoạch, đặt ra mục tiêu cho mình và sử dụng số tiền đấy một cách hợp lý, bắt đầu từng bước cho việc gây dựng và phát triển thương hiệu Vietadsonline.

Mỗi ngày giành 14 tiếng để trau dồi và học tập

Hiểu được rằng xây dựng một doanh nghiệp và ghi dấu ấn trong thị trường marketing online không phải là việc một sớm một chiều, mỗi ngày Việt Anh đều dành ra 14 tiếng để trau dồi thêm kiến thức và làm việc. Bên cạnh việc xây dựng một thương hiệu, anh còn muốn giúp đỡ những người có đam mê với marketing bằng cách chia sẻ thông tin, hiểu biết của mình thông qua trang Facebook cá nhân.

ceo-viet-anh-voi-7-nam-xay-dung-thanh-cong-thuong-hieu-vietadsonline2
Việt Anh luôn dành thời gian cùng nhân viên công ty trau dồi và nâng cao kiến thức

Trong thời gian đầu xây dựng, Việt Anh đã gặp không ít khó khăn. Những thay đổi của thị trường marketing diễn ra hằng ngày với những chính sách mỗi lúc một khó khiến cho việc đối mặt với chiến trường digital marketing của anh Việt Anh gặp không ít rào cản. Tuy nhiên với tâm huyết, tầm nhìn và trí tuệ của một người trẻ với đam mê cháy bỏng, anh đã cùng với đội ngũ nhân viên của mình thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất, phát triển website Vietadsonline phát triển bền vững.

Những thành tích Vietadsonline đạt được

Mặc cho sự hoài nghi và cười nhạo của nhiều người, Việt Anh vẫn luôn tin tưởng vào bản thân và nỗ lực phát triển không ngừng. Sau 7 năm hoạt động, thương hiệu Vietadsonline đã trở một cái tên hàng đầu trong lĩnh vực marketing online. Khi tìm kiếm một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ marketing online uy tín, đào tạo marketing, Vietadsonline luôn nằm trong top các thương hiệu uy tín được cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng.

Hơn 200 dự án trong nước và quốc tế đã thực hiện thành công. Những con số về lượt truy cập trang web, số lượng người xem, bình luận và chia sẻ cho bài viết trên website của công ty liên tục tăng ấn tượng.

Chia sẻ về tầm nhìn của Vietadsonline, Việt Anh cho biết: “Mình muốn xây dựng một môi trường làm việc mà tất cả các thành viên đều có thể phát huy năng lực bản thân, luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, thực hiện ước mơ của mình. Sự phát triển của công ty sẽ không chỉ phạm vi trong nước mà sẽ vươn đến toàn thế giới”.

Việt Anh chia sẻ: “Khi bạn bắt đầu một dự án bằng niềm đam mê, hãy luôn tin tưởng vào theo đuổi niềm đam mê ấy bằng cách luôn trau dồi kiến thức. Không một ai thành công mà không bỏ ra thời gian, công sức và nỗ lực hết mình. Không có một công thức hay bí quyết nào để đi đến thành công một cách nhanh chóng, chỉ có từng bước trên con đường đầy chông gai thì mới có thể đến với thành công được”.