Nguyễn Mạnh Cường – Đã làm gì thì sẽ làm đến cùng!

0
7799

LoveToy là thương hiệu chuyên về đồ chơi tình dục nổi tiếng tại Việt Nam. Để xây dựng nên thương hiệu nổi tiếng và có uy tín lớn này, LoveToy cần đến một đội ngũ nhân lực có năng lực và kiên trì. Một trong số đó là chủ sở hữu website, anh Nguyễn Mạnh Cường. Xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về anh, một trong những người chủ chốt trong đội ngũ nhân lực đã đi cùng với LoveToy, từ những ngày đầu tiên cho đến thành công ngày nay.

Nội Dung

Đôi điều về anh Nguyễn Mạnh Cường:

Anh Nguyễn Mạnh Cường

Anh Nguyễn Mạnh Cường là một trong những chủ sở hữu của thương hiệu website: LoveToy. Dưới đây là một số thông tin đáng chú ý về anh Mạnh Cường:

  • Facebook: http://facebook.com/mrcuongnguyen1912
  • Website: http://www.jamesnguyen.info/
  • Công việc: Đang làm việc tại Walmart. Là chủ sở hữu website: https://vn/
  • Tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2014.
  • Châm ngôn: Đã làm gì thì sẽ làm đến cùng!
  • Trích dẫn yêu thích: Trên con đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng!

Vai trò của anh Nguyễn Mạnh Cường với website LoveToy:

Anh Nguyễn Mạnh Cường là một trong những chủ sở hữu hiện tại của thương hiệu LoveToy nổi tiếng tại Việt Nam. Anh là người đã xây dựng nên thương hiệu này từ những bước đầu tiên. Anh Cường đóng vai trò trong việc xây dựng hệ thống nội dung website, cập nhật những sản phẩm được bán trên website này, cũng như cung cấp các thông tin chi tiết về tác dụng, cách sử dụng và những lưu ý quan trọng về các sản phẩm được bán.

nguyen-manh-cuong-da-lam-gi-thi-se-lam-den-cung1
Website LoveToy.vn

LoveToy là một thương hiệu nổi tiếng, chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm đồ chơi tình dục, các dụng cụ tránh thai dành cho cả nam giới lẫn nữ giới tại Việt Nam. Đối với nhiều người Việt Nam, có lẽ đây là một chủ đề và những sản phẩm nhạy cảm, tuy nhiên không có nhiều người chấp nhận rằng đây là một vấn đề quan trọng cần quan tâm, nhất là đối với những bạn trẻ.

Thế hệ trẻ hiện nay rất tò mò cũng như có thái độ sống thoải mái và cởi mở hơn. Họ sử dụng các dụng cụ đồ chơi tình dục để tìm kiếm những khoái cảm mới lạ và kích thích khi làm chuyện ấy với nửa kia của mình. Nhưng đồng thời sử dụng các đồ chơi tình dục hay dụng cụ tránh thai cũng là cách để bảo vệ bản thân họ an toàn.

Nắm bắt được xu hướng đó, anh Cường cùng những người đồng nghiệp của mình – đều là những người trẻ tuổi, thuộc thế hệ 9X giàu sáng tạo, nhiều ý tưởng cũng như luôn đề cao tính hành động và có sức bật tốt, đã xây dựng nên LoveToy. Đội ngũ xây dựng website, trong đó có anh Cường đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, từ những thương hiệu nổi tiếng, 100% là hàng chính hãng và có độ tin cậy cao. Mục đích của anh Cường và đồng nghiệp là mang tới cho khách hàng những sản phẩm đem lại các khoái cảm mạnh mẽ cũng như để cách bảo vệ sức khỏe và an toàn tình dục.

Bên cạnh đó, anh Cường đã thiết lập đội ngũ tư vấn có nhiều kiến thức hữu ích để đưa ra những hỗ trợ chi tiết 24/7 cho những khách hàng quan tâm. Đó là những lời tư vấn tận tình và chu đáo nhất dành cho các bạn khi sử dụng sản phẩm của LoveToy.

Thành tựu mà anh đã đạt được:

Sau một thời gian đi vào hoạt động, LoveToy đã nhận được sự hài lòng từ nhiều khách hàng từng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu. Họ đánh giá cao chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên quản lý và sở hữu thương hiệu.

Hiện nay, LoveToy đã có 2 chi nhánh được thành lập và đi vào hoạt động ổn định ở 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Càng ngày càng có nhiều khách hàng biết đến thương hiệu cũng như các sản phẩm của LoveToy tại Việt Nam. Các sản phẩm của LoveToy cũng được nhiều người dùng đón nhận với thái độ thoải mái và được yêu thích nhiều hơn.

Có thể nói, anh Cường đã đạt được những thành công bước đầu trong chặng đường chinh phục của mình. Có thể nói, xây dựng LoveToy là một con đường khó khăn đối với anh Cường, nhưng cũng như châm ngôn và trích dẫn yêu thích của mình, anh không hề có ý định bỏ cuộc, cũng như luôn năng nổ và kiên trì hết mình để đảm bảo đạt được mục tiêu thành công.