Cổng từ an ninh đem lại sự an toàn và chuyên nghiệp cho shop thời trang

0
1865

Nội Dung

Cổng từ an ninh đem lại sự an toàn và chuyên nghiệp cho shop thời trang 

Với tình trạng trộm cắp hiện nay tuy cửa hàng nhà bạn cũng trang bị những hệ thống an ninh như camera giám sát. Nhưng với những lúc cao điểm lượng người đông như vậy, bạn không thể kiểm soát hay quản lý được hết mọi thứ trong cửa hàng, khi bạn nhìn thấy đối tượng trộm cắp và cử nhân viên an ninh thì khả năng đối tượng trộm cắp đã đi khỏi siêu thị rồi. Vậy biện pháp an ninh nào cần thiết cho siêu thị, cửa hàng của bạn ngoài camera giám sát nữa? đó chắc chắn là cổng từ an ninh siêu thị.

Cơ chế nhận biết tín hiệu trên cổng từ an ninh : Trên cổng từ an ninh được thiết kế gắn chip điện tử để thu nhận các tín hiệu từ các thiết bị khác, tem từ chính là thiết bị phát ra tín hiệu đó, khi nhận được tín hiệu thì cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu cho người biết là có một sản phẩm ra ngoài mà chưa được gỡ tem từ, điều này đồng nghĩa là hàng hóa hay sản phẩm đó mang ra ngoài một cách không hợp lệ.
Việc lắp đặt cổng từ an ninh đem lại sự an toàn và chuyên nghiệp cho cửa hàng

xem thêm : một số lỗi thường gặp và cách khắc phục cổng từ an ninh

Lắp đặt cổng từ an ninh có những lợi ích gì:

1. Giải quyết vấn đề gian lận khi thanh toán, trôm cắp hàng hóa

Chỉ cần có khách hàng chưa thanh toán hóa đơn do vô tình hay cố ý mang các vật lạ ra khỏi siêu thị , khi đi qua cổng có lắp đặt cổng từ an ninh thì lập tức còi báo động sẽ kêu , nhân viên bảo vệ tới kiểm soát ngay ở cổng ra vào không cho kẻ cắp có cơ hội trốn thoát. Giảm thiểu được một số lượng hàng hóa bị thất thoát ra ngoài.

2. Thể hiện tính chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh

Với việc sử dụng cổng từ an ninh trong các cửa hàng không những giúp bạn đơn giản hơn trong quản lý mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp , tạo nên sự uy tín, yên tâm các khách hàng khi đến mua sắm vui chơi tại đây

 3. Tiện lợi trong quản lý

Tiết kiệm đáng kể trong việc quản lý, bạn sẽ không phải ngồi một chỗ hàng giờ nhìn lên màn hình của camera giám sát mà thay vào đó,bạn có thể dành nhiều thời gian và nhân lực hơn vào những việc phát triển cho cửa hàng.

Chọn nhà cung cấp cổng từ chất lượng Ziko Việt Nam

+ Bảo hành miễn phí tại nơi trong 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn. Vì đặc thù cổng từ an ninh để kiểm soát hàng hóa ra vào tránh thất thoát hàng hóa. Vì vậy chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 1 đến 8 tiếng khi có sự cố xảy ra. Đối với các tỉnh thành ngoài Hà Nội không quá 24 giờ.

+ Quý khách hàng lắp đặt cổng từ tại Ziko Việt Nam theo định kỳ sẽ có nhân viên tới bảo trì giúp cổng luôn hoạt động ổn định.

+ Nhân viên kỹ thuật khi tới lắp đặt nếu quý khách không hài lòng về thái độ làm việc, lắp đặt không đúng quy cách, làm mất thẩm mỹ không gian cửa hàng hãy phản hồi lại cho chúng tôi theo số ĐT: 0987.985.595 – 01234.33.44.56

Ngoài cổng từ an ninh chúng tôi còn cung cấp các thiết bị an ninh siêu thị khác như: hệ thống camera quan sát, tem từ cứng, tem từ mềm, phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn,…

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Địa Chỉ: Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Các bạn đang đọc tin tức tại danh mục: Công nghệ và đời sống

Để xem được nhiều tin tức đa chuyên nghành hơn vui lòng bấm tại đây