Tư vấn chọn mua điều hòa General

0
1137

Chọn mua điều hòa – Bạn đang băn khoăn về vấn đề chọn loại điều hòa nào cho tốt, phù hợp với căn phòng và chọn như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kiến thức cần biết để bạn có thể chọn mua điều hòa General.

Tư vấn chọn mua điều hòa General

Nội Dung

Điều hòa General

Điều hòa General là dòng điều hòa có thương hiệu từ Nhật Bản. Đây là thương hiệu điều hòa khá được mọi người ưa chuộng và tin dùng tại Việt Nam. Đây là dòng điều hòa chạy với công nghệ Inverter.

Máy điều hòa không khí Inverter điều chỉnh công suất dựa theo sự thay đổi đến nhu cầu và tải lạnh, do chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt nhỏ nên có thể chúng ta cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi sử dụng máy không inverter.

Máy điều hòa không khí inverter có thể thay đổi công suất hoạt động tùy theo nhu cầu để tiết kiệm năng lượng – Trong khi đó Máy điều hòa không inverter chỉ hoạt động ở công suất cố định.

Không chỉ được lòng khách hàng về công nghệ làm mát hiện đại, điều hòa General còn gây ấn tượng về kích thước, màu sắc và mẫu mã đa dạng. Ngoài ra, việc sửa chữa điều hòa cũng trở nên thuận tiện hơn với chính sách bảo hành tốt của General.

Tư vấn chọn mua điều hòa General

Trên thị trường bày bán rất nhiều loại điều hòa với công suất khác nhau. Và điều hòa General là không ngoại lệ. Thực tế có thể thấy những dòng sản phẩm máy móc này ít có khả năng mua phải hàng nhái hơn các sản phẩm khác. Nhưng nếu bạn không lựa chọn kỹ hay không có sự để ý trước khi mua thì bạn có thể mua phải chiếc điều hòa bị lỗi kỹ thuật, cũng như không phù hợp với căn phòng của bạn.

Muốn sử dụng hết công dụng và hiệu suất của chiếc điều hòa trước tiên bạn cần lựa chọn điều hòa phù hợp với diện tích căn phòng của bạn. Không phải điều hòa có công suất càng lớn thì căn phòng của bạn sẽ càng mát đâu.

Điều thứ hai cũng khá cần thiết khi bạn lựa chọn điều hòa đó là bạn cần hiểu rõ tính chất căn phòng để quyết định chọn loại điều hòa một chiều hay loại điều hòa hai chiều. Nhưng một lời khuyên cho bạn đó là nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hay người già thì bạn nên lựa chọn loại điều hòa hai chiều.

Thứ ba, bạn nên để ý tới các thông số kỹ thuật ghi trên máy. Thông số của điều hòa thường được ghi là BTU (Đơn vị nhiệt Anh – British Thermal Unit). Nếu bạn muốn biết công suất lạnh của điều hòa thì chỉ cần lấy thông số BTU nhân với giá trị 0.0002929. Điều hòa sẽ không hoạt động liên tục khi nó làm việc. Nó sẽ tự động ngừng lạnh khi đã cung cấp đủ năng lượng để giảm nhiệt độ xuống. Ví dụ, điều hòa gia dụng có thông số 12.000BTU thì công suất lạnh sẽ là 12000 x 0.0002929 = 3.5148 KW suy ra công suất điện: 3.5148 KW / 2.8 = 1.2553 KW.

Một thông số khác bạn cần lưu ý đó là hiệu suất năng lượng. Chỉ số EER của máy điều hòa nhiệt độ được đo bằng tỷ số công suất lạnh BTU/h với công suất tiêu thụ điện tính bằng watt (BTU/h/W).

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua điều hòa, và hãy trang bị cho mình một vài kiến thức cần thiết về các thông số kết hợp với việc lắng nghe ý kiến tham khảo của nhân viên bán hàng. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho gia đình mình một chiếc điều hòa vừa hợp kinh tế lại có chất lượng tốt.

Còn nhiều tin tức liên quan bổ ích về tư vấn chọn mua điều hòa uy tín giá tốt tại tintucaz.com, hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

Click để xem thêm các mục bài tin mới liên quan. Để đặt mua điều hòa máy lạnh hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi, bạn có thể liên hệ.

                 CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH
Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên;
Cơ sở 2: Số 26, Ngõ 58, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội;
Hotline: 0916.320.093;
Email: quanly.hieult@gmail.com.