Dịch thuật tiếng Malaysia và tiếng Na Uy

0
1011

Công dịch thuật MPT chúng tôi là một công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật với dịch vụ dịch thuật  cho gần 30 thứ tiếng khác nhau:

Tiếng Anh
Tiếng Pháp
Tiếng Đức
Tiếng Nga
Tiếng Nhật
Tiếng Trung
Tiếng Hàn
Tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Ý
Tiếng Séc
Tiếng Bồ Đào Nha
Tiếng Hungari
Tiếng Ba Lan
Tiếng Bungari
Tiếng Hà Lan
Tiếng Ả rập
Tiếng Ukraina
Tiếng Indonesia
Tiếng Thái Lan
Tiếng Lào
Tiếng Malaysia
Tiếng Khơme
Tiếng Campuchia
Tiếng Na Uy

Dịch thuật tiếng Malaysia và tiếng Na Uy
                                 Công ty dịch thuật uy tín nhất MPT

Nội Dung

I. Tiếng Malaysia

Trong đó, ngoài các thứ tiếng thông dụng được yêu cầu thường xuyên thì ở công ty dịch thuật MPT chúng tôi, một số thứ tiếng ít phổ biến hơn vẫn có tỉ lệ khách hàng yêu cầu cao không kém, đặc biệt là tiếng Malaysia. Bởi không hiện nay không chỉ do các nước ngày càng tăng cương giao lưu, hợp tác trên nhiều lĩnh vực từ chính trị, ngoại giao, thương mại cho tới văn hóa mà còn vì tiếng Malaysia là ngôn ngữ được sử dụng và nhiều nơi còn coi đây là một trong những ngôn ngữ chính ở nhiều quốc gia như Indonexia, Singapore, Brunei, Thái Lan, Đông Timo,…

Là công ty dịch thuật có tiếng hàng đầu Việt Nam, công ty dịch thuật MPT chúng tôi nhận biên, phiên dịch sang tiếng Malaysia, từ tiếng Malaysia dịch sang tiếng Việt hoặc thứ tiếng khác theo yêu cầu, mục đích của khách hàng với độ chính xác, chất lượng bản dịch cao nhất.

Không chỉ cam kết về mặt nội dung, và giao bản dịch đúng lịch hẹn, chúng tôi còn đảm bảo có mức chi phí cực kì hợp lí, phải chăng mà công ty chúng tôi chắc chắn không nơi nào có thể làm được.

Bẳng kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ biên, phiên dịch được đào tạo chuyên sâu cả về trình độ và kĩ năng, công ty dịch thuật MPT chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

II. Tiếng Na Uy

Dù bạn có phải là người yêu thích, hay có quan tâm đến các hiện tượng thiên văn vẫn ngày đêm diễn ra trên bầu trời kia hay không thì có một điều mà chúng tôi luôn chắc chắn, đó là bạn sẽ không thể nào cưỡng lại sức hút cực kì mãnh liệt đến từ những vệt ánh sáng kì ảo, lung linh giữa nền trời đêm huyền ảo có tên gọi là Bắc cực quang. Và đây được coi là hiện tượng không phải ai cũng may mắn được thấy một lần trong đời, bởi nó chỉ xuất hiện ở một số nước thuộc Bắc bán cầu như Thụy Điển, Canada, Alaska,…

Thế nhưng bạn có biết điểm đến lí tưởng nhất thế giới để ngắm Bắc cực quang là ở đâu không? Đó chính là thành phố Tromso, Nauy. Đây là địa điểm không chỉ nằm ở vị trí cực kì thuận lợi là Bắc cực tuyến mà còn có 9 tháng trong năm được bao phủ trong màn đêm, quả là một điều kiện vô cùng lí tưởng!

Không chỉ vậy, nơi đây có một điểm đặc biệt, đó là tiếng của Nauy tuy có khác về ngữ điệu với tiếng Đan Mạch, Thụy Điển nhưng thật ra lại cùng một ngôn ngữ. Đó là một điều rất có lợi, bởi chỉ cần biết một trong ba ngôn ngữ là đã có thể hiểu tương đối. Nhưng tất nhiên, để có thể hiểu chính xác thì cần sự nỗ lực, thời gian dài để học hỏi hơn rất nhiều. Thế nên nhằm giúp các bạn tiết kiệm cả công sức, thời gian và tiền bạc, Dịch thuật tiếng Malaysia và tiếng Na Uy chúng tôi xin cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tiếng Nauy uy tín nhất, chất lượng nhất, chính xác nhất, giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo thời hạn mà các bạn yêu cầu với các loại hồ sơ, văn bản, tài liệu sau:

 • Dịch thuật công chứng.
 • Dịch thuật luận văn.
 • Dịch thuật tài liệu khoa học – kĩ thuật.
 • Dịch thuật dự án, hồ sơ thầu.
 • Dịch tài liệu tài chính – ngân hàng.
 • Dịch tài liệu chứng khoán – bảo hiểm.
 • Dịch website.
 • Dịch tài liệu văn hóa, xã hội.
 • Dịch sách.
 • Dịch tài liệu y tế.
 • Dịch hồ sơ du học, xin visa.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về giá cả cũng như các vấn đề liên quan tới dịch thuật tiếng Malaysia tiếng Nauy, xin quý vị và các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty dịch thuật MPT để được giải đáp, tư vấn miễn phí.

Công ty dịch thuật MPT rất hân hạnh được phục vụ quý vị và các bạn!

>>> Xem các tin tức khác ở Dịch vụ và quay về trang chủ tại đây !