Dịch vụ phiên dịch tiếng Ý và Tiếng Myanmar

0
1462

Mỗi năm có hàng tram các yêu cầu về dịch vụ dịch thuật tiếng Ý được chuyển tới Dịch thuật MPT . Từ phiên dịch hội thảo về y dược, mỹ phẩm, giao lưu văn hóa tới phiên dịch đàm phán, hợp tác hay thăm quan công xưởng….Tất cả những yêu cầu này của khách hàng đều được Dịch thuật MPT đáp ứng một cách xuất sắc. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ phiên dịch – dịch thuật tiếng Ý tốt nhất hiện nay.

Phiên dịch tiếng Ý

-Phiên dịch cabin (phiên dịch hội thảo): Đây là một trong các loại hình phiên dịch đòi hỏi khắt khe về chất lượng phiên dịch vì họ đóng vai trò chính trong việc chuyển tải các thông tin từ người nói tới một số lượng lớn khán thính giả. Một phiên dịch giỏi và chuyên nghiệp sẽ góp phần vào sự thành công của sự kiện và các hình ảnh của doanh nghiệp.

-Phiên dịch đàm phán: Tất cả các hoạt động như là đàm phán thương mại, trao đổi với đối tác, khách hàng, gặp gỡ cổ đông…đều cần sự góp mặt của các phiên dịch để đảm bảo hiệu quả giao tiếp. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có nhân sự đa ngôn ngữ hoặc chỉ cần dịch vụ này trong thời gian nhất định. Chúng tôi có thể cung cấp các phiên dịch tùy theo thời gian bạn yêu cầu.

-Phiên dịch từ xa: Các phiên dịch của chúng tôi đều có thể thực hiện phiên dịch qua điện thoại, Skype, Viber, chat qua webcam. Loại hình phiên dịch này hiện rất được ưa chuộng nhất nhờ tính thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Ý và Tiếng Myanmar
                                   Dịch vụ phiên dịch tiếng Ý và Tiếng Myanmar

Chất lượng phiên dịch tiếng Ý của Dịch thuật MPT

Chất lượng buổi phiên dịch sẽ được kiểm soát từ khâu lựa chọn phiên dịch có trình độ và chuyên ngành phù hợp với chủ đề sự kiện. Tất cả phiên dịch của chúng tôi đều được đào tạo tại những trường đại học chuyên ngành ngoại ngữ và nhiều người là du học sinh tại Ý hoặc có thời gian làm việc tại các công ty của Italy tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ sẵn sàng cung cấp hồ sơ của phiên dịch nếu khách hàng có yêu cầu.

Phiên dịch tiếng Myanmar

Với lợi thế là cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á và cùng là các thành viên của ASEAN, quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Myanmar đã có những bước phát triển mạnh mẽ và đánh dấu bởi số lượng công ty Myanmar đầu tư vào Việt Nam và ngược lại hay số lượng khách du lịch giữa hai quốc gia ngày một tăng. Nhận thấy các nhu cầu về dịch vụ phiên dịch tiếng Myanmar (tiếng Miến Điện), Dịch thuật MPT đã tập trung tuyển chọn và đào tạo đội ngũ phiên dịch tiếng Myanmar để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các khách hàng là các cá nhân, công ty, tổ chức tại Việt Nam.

Về dịch vụ phiên dịch tiếng Myanmar của chúng tôi

  • Đa dạng về hình thức: Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ phiên dịch cho mọi sự kiện của khách hàng như gặp gỡ đối tác, giới thiệu sản phẩm, kí kết hợp đồng thương mại, cho tới các hình thức phiên dịch phức tạp hơn như là phiên dịch hội nghị, phiên dịch hội thảo, họp báo… Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi và các tư vấn cho bạn về loại hình phiên dịch phù hợp và các thắc mắc liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.
  • Chất lượng cao nhất: Đây luôn là yêu cầu tiên quyết của các khách hàng khi tìm đến một công ty phiên dịch. Với chúng tôi cũng vậy, Dịch thuật MPT luôn lựa chọn những phiên dịch thành thạo tiếng Myanmar và có am hiểu sâu sắc về một lĩnh vực, chuyên ngành để đảm bảo cho họ nắm được các thuật ngữ chuyên môn của ngành đó. Chất lượng phiên dịch luôn là một yếu tố được chúng tôi chú trọng đầu tư vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc phiên dịch chính xác, nó có thể là chìa khóa giúp cho 2 bên tiến tới đồng thuận. Và ngược lại nếu 2 phía không hiểu được ý kiến của nhau, đó có thể là kết thúc của 1 thương vụ.
  • Bảo mật – đúng hẹn – chi phí hợp lý: Mọi thông tin trao đổi của khách hàng đèu sẽ được giữ kín và tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3. Phiên dịch của chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ, với trang phục phù hợp theo đúng như quy định. Trong nhiều trường hợp, khách hàng có thể hẹn trước phiên dịch để trao đổi về các chủ đề và những lưu ý trong buổi phiên dịch.

Về công ty Dịch thuật MPT

Chúng tôi là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực dịch thuật và đang từng bước mở rộng ra thị trường quốc tế. Dịch thuật MPT hiện đã có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật, Australia. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ cả trong và ngoài nước, Dịch thuật MPT muốn trở thành Cầu nối thành công của doanh ngiệp và là người đồng hành đáng tin cậy trong quá trình chinh phục thị trường toàn cầu của các doanh nghiệp Việt Nam.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Về trang chủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here