Mầm đậu nành giúp phụ nữ tuổi mãn kinh ngủ ngon giấc

0
1202

Các thống kê y học đã chứng minh rằng 90%  phụ nữ ở tuổi mãn kinh sẽ bị “bốc hỏa”, bị các cơn đau đầu giày vò thường xuyên và bị chứng mất ngủ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Mỗi đêm chị em có thể phải thức giấc tới 2-3 lần và sau đó rất khó ngủ lại. Một phương pháp điều chị chứng mất ngủ ở phụ nữ mãn kinh được đánh giá hiệu quả đó là sử dụng mầm đậu nành. Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tinh chất mầm đậu nành giúp phụ nữ mãn kinh ngủ ngon giấc như thế nào nhé!

  1. Nội Dung

    Vì sao phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh dễ bị mất ngủ?

Bốc hỏa, mất ngủ là những triệu chứng đánh dấu cho giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh của phụ nữ. Rối loạn này, cơ thể sẽ tự điều chỉnh dần dần nhưng nó sẽ kéo dài trong một thời gian dài và không thể hết hẳn, làm ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến cả sức lực và tinh thần của phái nữ.

Nguyên nhân dẫn đến những triệu chứng này ở giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh là do buồng trứng giảm hoạt động, estrogen giảm đi và ngay lập tức khiến cán cân nội tiết mất thăng bằng. Sự sụt giảm estrogen sẽ tác động trực tiếp đến vùng dưới đồi. Một phần của não chịu trách nhiệm trong việc kiểm soát các phản ứng như: thèm ăn, giấc ngủ, tình dục và nhiệt độ cơ thể bị rối loạn và “hiểu nhầm”.

Mầm đậu nành giúp phụ nữ tuổi mãn kinh ngủ ngon giấc
Mầm đậu nành giúp phụ nữ tuổi mãn kinh ngủ ngon giấc

Việc estrogen giảm đi còn làm xuất hiện các triệu chứng thần kinh tâm lý như: hay cáu gắt, dễ xúc động, giận hờn vô cớ… hoặc các triệu chứng về sinh dục-tiết niệu như: khô âm đạo, tiểu són, tiểu đêm…  Làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người phụ nữ. giá bột mầm đậu nành

  1. Mầm đậu nành giúp phụ nữ mãn kinh ngủ ngon giấc như thế nào?

Chị em tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh có thể sử dụng thuốc để điều trị chứng mất ngủ, tuy nhiên nó mang lại hiệu quả rất thấp và còn có thể gây ra các tác dụng phụ khác. Thay vào đó, chị em nên sử dụng những liệu pháp từ thiên nhiên để cân bằng nội tiết tố nữ, giúp giải quyết vấn đề từ gốc.

Nguyên nhân chính của mất ngủ giai đoạn tiền mãn kinh,mãn kinh là do sự thiếu hụt nội tiết tố Estrogen tiết ra từ buồng trứng gây ra. Trong mầm đậu nành có chứa phytoestrogen hay còn gọi là estrogen thảo dược. Estrogen thảo dược có trong mầm đậu rất tốt cho chị em phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh.

Nhiều nghiên cứu khoa hoạc đã chứng minh được rằng estrogen thảo dược trong mầm đậu nành có cơ chế hoạt động và tác dụng tương tự với nội tiết tố nữ estrogen.

Chị em phụ nữ có thể bổ sung đầy đủ estrogen bằng estrogen thảo dược có trong mầm đậu nành, chúng sẽ giúp nội tiết được cân bằng và khi đó sẽ không còn tác động tiêu cực đến vùng dưới đồi nữa. Lúc này vấn đề mất ngủ ở giai đoạn này sẽ được giải quyết tận gốc.

>>>> Xem thêm tác dụng của tinh bột mầm đậu nành

Khi dùng Estrogen thảo dược, ngoài việc điều trị chứng mất ngủ chị em phụ nữ còn được khắc phục những rối loạn về sức khỏe, sắc đẹp, tình dục… Giúp thay đổi chất lượng sống cho phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh.

Mầm đậu nành là sự lựa chọn lí tưởng giúp bổ sung estrogen cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh mà không phải dùng đến nội tiết tố hóa tổng hợp (thuốc tây y). Thảo dược luôn an toàn, không có tác dụng phụ, hy vọng chi em sẽ sơm lấy lại được những giấc ngủ ngon.

CÔNG TY THẢO MỘC VÀNG

Trụ Sở: Số 7 Đỗ Quang, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPHCM: Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM

TEL: 02422682929 – 0936438198

Email:contact@thaomocvang.vn

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Chữa bệnh yếu sinh lý nữ bằng mầm đậu nành

Quay lại trang chủ