Nam giới làm chuyện ấy kéo dài quá lâu có làm vô sinh hay không?

0
11374

Tình dục kéo dài, chứng tỏ bản lĩnh đàn ông luôn được các chàng coi trọng và để ý đến. Nhưng họ cũng rất băn khoăn rằng chuyện ấy kéo dài quá lâu có làm vô sinh ở nam giới hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Lợi ích của việc quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục có rất nhiều điểm có lợi cho sức khỏe đối với người trẻ tuổi. Sau một ngày làm việc dài mệt mỏi, việc quan hệ tình dục giúp cả hai phái giảm stress và đi vào giấc ngủ sâu hơn thuốc xịt xuất tinh sớm.

Đặc biệt, việc làm “chuyện ấy” thường xuyên với tần suất ổn định còn khiến cho sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Gắn kết được đời sống tình cảm vợ chồng thêm thăng hoa.

Tác hại của việc quan hệ tình dục kéo dài lâu

Song việc quan hệ tình dục cũng được cả hai phái để ý rất nhiều, đặc biệt là phái nam. Họ luôn muốn “chiều” được bạn tình lên đỉnh, thăng hoa trong cuộc yêu. Do đó, họ đã kéo dài cuộc “yêu” nhằm thoả mãn được cả hai phía stud 100 bán ở đâu. Khi cơ thể mệt mỏi, nam giới sản xuất ra tinh trùng kém chất lượng dẫn tới tình trạng tinh trùng loãng gây vô sinh thứ phát.

Ngoài ra, nguy cơ đột quỵ ở nam giới khi kéo dài chuyện ấy cũng rất cao. Nếu kéo dài thời gian quan hệ, gần như các bộ phận trên cơ thể đàn ông sẽ hoạt động quá sức. Lúc này, cơ bắp toàn cơ thể căng phồng rõ rệt, nhịp tim tăng nhanh, huyết áp tăng, hô hấp gấp gáp, ra mồ hôi nhiều làm cho năng lượng cơ thể bị tiêu hao rõ rệt, cơ thể bị suy kiệt.

Nam giới làm chuyện ấy kéo dài quá lâu có làm vô sinh hay không?
Chuyện ấy kéo dài quá lâu gây mệt mỏi

Để chiều lòng bạn tình, không ít quý ông đã kìm nén cảm giác muốn xuất tinh để có thể thay đổi được nhiều tư thế mới lạ mua thuốc stud 100 ở đâu. Việc nín nhịn khiến cho tinh trùng không đi ra ngoài theo thuận tự nhiên mà trào ngược vào bên trong theo đường tiểu và đi lên bàng quang không xuất ra ngoài. Lâu dần, theo thói quen thì việc xuất tinh sẽ không đạt hiệu quả thụ tinh tự nhiên nữa.

Mặt khác, chuyện ấy kéo dài ảnh hưởng đến phản xạ của não bộ. Nhịn xuất tinh làm các chức năng điều khiển ở não rối loạn. Lúc muốn thụ thai rất khó khăn, nghiêm trọng hơn là biểu hiện “vô tinh”, không có tinh trùng, kết quả sẽ gây vô sinh.

Lời khuyên cho bạn về thời gian quan hệ tình dục tốt nhất

Quan hệ ít thì các nàng chê yếu, “chưa đến chợ đã hết tiền”. Quan hệ lâu thì dẫn đến mệt mỏi, đau rát và hiện tượng kìm nén gây vô sinh. Vậy quan hệ tình dục bao lâu là lý tưởng nhất.

Nam giới làm chuyện ấy kéo dài quá lâu có làm vô sinh hay không?
Yêu đúng cách làm cuộc yêu thăng hoa

Theo các chuyên gia về tình dục, khoảng thời gian để cuộc yêu thăng hoa từ 10-15 phút là tốt nhất. Trong thời gian này, cả hai phía đều có sự hưng phấn nhất định. Cả hai nên quan hệ nhẹ nhàng, ở các tư thế ổn định, không nên thử các tư thế mới lạ, mạo hiểm vì có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ cả hai.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Việc chuyện ấy kéo dài quá lâu để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông là hoàn toàn không đúng. Phía các chị em cũng đưa ra nhận định rằng quan hệ lâu khiến họ đau rát, mất khoái cảm và không có hứng thú quan hệ nữa.

Đối với những cặp vợ chồng mới cưới, chuyện ấy kéo dài quá lâu có làm vô sinh chưa được quan tâm nhiều lắm. Việc hiểu biết về đời sống tình dục của họ còn thấp. Họ chưa thực sự hiểu nhau, do đó cũng ngại chia sẻ vấn đề nhạy cảm cá nhân cho đối phương. Lâu dần nam giới ngầm mặc định “lâu” chính là khoẻ, là tốt mà không nghĩ đến hậu quả của việc kéo dài cuộc “yêu” là vô sinh cho nam giới.

Chúng ta đừng để những suy nghĩ sai lầm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Làm chuyện ấy kéo dài quá lâu không tạo được khoái cảm cho cả hai, ngược lại còn ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản. Đặc biệt là nam giới, chuyện ấy kéo dài quá lâu sẽ gây vô sinh. Với những chia sẻ trên đây, hi vọng các quý ông sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn để cuộc yêu được viên mãn.

Để biết thêm các thông tin bổ ích và cần thiết cho đời sống vợ chồng, hãy truy cập Love Toy: https://lovetoy.vn/  hoặc gọi tới số Hotline 0947.463.111 để được tư vấn giải đáp những vấn đề bạn còn thắc mắc nhé!

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Cách làm vợ lên đỉnh nhanh nhất để nàng thét lên vì sướng

Về trang chủ