Nguyên nhân và cách khắc phục xuất tinh sớm

0
9342

Xuất tinh sớm ảnh hưởng tiêu cục đến sự tự tin và mối quan hệ vợ chồng của các đấng mày râu. Nó tác động trực tiếp đến cuộc sống của các cặp vợ chồng, thậm chí còn là một trong những lý do dẫn đến ly hôn. Sau đây là một số cách khắc phục xuất tinh sớm dành cho các quý ông, giúp đấng mày râu có thêm lựa chọn lấy lại tự tin với bạn đời.

Nội Dung

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng ra khi người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của mình bình xịt chống xuất tinh sớm. Nam giới có 2 nhóm người xuất tinh sớm: nhóm trung niên do thiếu hụt testosterone và nhóm tuổi thiếu niên.

Người trẻ tuổi

Thông thường có tới 80% những người đàn ông trẻ tuổi thường bị xuất tinh sớm ngay ở lần quan hệ đầu tiên. Đây là một hiện tượng bình thường nhưng nếu để tình trạng này trong thời gian dài thì sẽ rất khó trong việc chữa trị, và sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý.

Còn nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm ở người trẻ tuổi là do thủ dâm quá nhiều, xem phim, xem ảnh nóng…

Nguyên nhân và cách khắc phục xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm ở người trẻ tuổi

Nhóm trung niên

Hiện tượng xuất tinh sớm ở những người đàn ông tuổi trung niên phần lớn là do áp lực từ nhiều khía cạnh trọng cuộc sống, áp lực công việc, môi trường xung quanh thuốc chống xuất tinh sớm. Không những thế, khi bước sang độ tuổi trung niên, cơ thể có những giảm sút về thể chất, testosterone suy giảm cả về chất và lượng, làm giảm khả năng tình dục cũng như sức khỏe.

Nguyên nhân và cách khắc phục xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm ở nam giới tuổi trung niên

Cách khắc phục xuất tinh sớm

Sau đây là một số cách khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm cho đấng mày râu.

Khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm bằng thực phẩm

Với những người xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục nên bổ sung những thực phẩm sau vào trong bữa ăn hàng ngày:

  • Thực phẩm giàu magie: Magie có vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện nhu động của tinh trùng, khả năng ham muốn và khả năng sinh sản ở nam giới tăng cường sinh lý nam. Thực phẩm có hàm lượng magie cao là rong biển, bơ, các loại hạt, đậu hũ. Tuy nhiên bạn nên sắp xếp một thực đơn hợp lý, tránh lạm dụng thực phẩm dẫn đến tác dụng ngược lại mong muốn.
Nguyên nhân và cách khắc phục xuất tinh sớm
Rong biển
  • Thực phẩm giàu chất dinh dưỡng: bổ xung cho cơ thể các loại axit amin, vitamin và các khoáng chất thiết yêu giúp làm tăng ham muốn, Lượng tinh trùng tăng cả về chất và về lượng. Nên ăn thêm các loại quả như dâu tây, dâu rừng, bơ để bổ xung các chất cần thiết cho cơ thể.
  • Chocolate đen: là một loại thực phẩm có khả năng chữa xuất tinh sớm vì trong chocolate có nhiều L-Arginine HCl được cho là có ảnh hưởng rất lớn đến việc sản sinh nội tiết tố trong cơ thể. Ăn nhiều chocolate đen có tác dụng thúc đẩy lưu lượng máu truyền cho cơ quan sinh dục.

Khắc phục khi quan hệ tình dục

Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục vừa đảm bảo quan hệ an toàn, vừa giảm ma sát và những kích thích lên dương vật. Nhờ thế mà những kích thích sẽ giảm xuống và thời gian xuất tinh sẽ kéo dài hơn.

Nguyên nhân và cách khắc phục xuất tinh sớm
Sử dụng bao cao su giảm ma sát

Một màn dạo đầu hoàn hảo vừa tạo được sự hài lòng cho bạn tình, vừa kéo dài thời gian xuất tính. Người càng có nhiều áp lực càng dễ rơi vào tình trạng xuất tinh sớm, nên hãy cứ thả lỏng cơ thể, thoải mái đầu óc để tạo một màn dạo đầu hoàn hảo.

Trong quá trình quan hệ, nếu bạn cảm thấy mình sắp xuất tinh thì hãy dừng lại từ 30 đến 60 giây và bắt đầu lại khi đã chắc chắn mình có thể kiểm soát được.

Trên đây đều là các cách để khắc phục xuất tinh sớm cho đấng mày râu, ngoài ăn những thực phẩm có lợi ra thì bạn nên rèn luyện cơ thể trở nên dẻo dai hơn. Tuy nhiên những cách khắc phục trên chỉ mang tính chất tạm thời. Để có thể được tư vấn sâu hơn về cách khắc phục xuất tinh sớm bằng các sản phẩm tăng cương dương nam giới của lovetoy.vn, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0947 463 111 để được giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra tư vấn tốt nhất cho bạn.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

5 thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả

Bấm vào đây để về trang chủ