Nhận thức sai lầm về biện pháp trách thai

0
455

Trong thời buổi quan niệm về tình dục trở nên cởi mở hơn, kiến thức tình dục cũng ngày càng được phổ biến nhưng vẫn có nhiều bạn trẻ chưa có đủ nhận thức về vấn đề này và dẫn tới những hiểu nhầm vô cùng nguy hiểm.Hầu hết giới trẻ có nhận thức sai lầm trầm trọng về biện pháp tránh thai cũng như các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Nhận thức sai lầm về biện pháp trách thai

Nếu không sử dụng các biện pháp tránh thai và không có thai thì có khả năng vô sinh?

59% các cô gái trẻ cho rằng nếu như trước đây chưa từng dùng biện pháp tránh thai nào mà không có thai thì sẽ không có khả năng sinh sản. Đó quả là một tâm lý nguy hiểm. Nếu có giấy kiểm tra của bác sỹ, thì không thể kết luận một cách tùy tiện. Ngoài ra, những người không áp dụng các biện pháp tránh thai thì khả năng thụ thai ngoài ý muốn lên tới 85%.

mang thai ngoài ý muốn

Mang thai ngoài ý muốn

37% thiếu nữ cho rằng uống thuốc tránh thai gây nguy hiểm cho sức khỏe hơn việc mang thai ngoài ý muốn. Kỳ thực không phải như vậy, mang thai mang tới rủi ro cho sức khỏe cao gấp 20 lần so với việc uống thuốc tránh thai liên tục trong vòng 1 năm.

Đeo 2 bao cao su sẽ an toàn hơn?

28% bạn nam cho rằng nếu đeo nhiều bao cao su khi quan hệ sẽ có thể tăng độ an toàn hơn. Trong thực tế nó lại có tác dụng ngược lại vì ma sát giữa hai bao cao su sẽ khiến bao cao su dễ rách hơn và tăng cơ hội mang thai ngoài ý muốn cho bạn gái.

Xem thêm: Dịch vụ

Đã có đầy đủ kiến thức về tình dục?

90% số người được hỏi cho rằng mình đã nắm vững các kiến thức về tình dục để ngăn ngừa việc mang thai ngoài ý muốn và lây nhiễm các bệnh tình dục. Tuy nhiên, 60% trong số họ lại thừa nhận rằng không hiểu biết về thuốc tránh thai hoặc hiểu biết rất ít, 30% hiểu biết mơ hồ về bao cao su.

Khi bạn đang quan hệ tình dục, một lực ma sát được tạo ra giữa hai bao cao su làm cho tình trạng ma sát ngày càng tăng, dễ làm chà xát gây rách. Khi nam giới xuất tinh, tinh dịch sẽ bị rò rỉ ra ngoài và có thể dẫn đến mang thai ngoài ý muốn.

Gây khó chịu

Bên cạnh đó, mang hai bao cao su khi quan hệ cũng gây ra cảm giác cực kỳ khó chịu, làm toàn bộ cuộc yêu mất hứng. Hai bao sẽ bao chặt lấy “cậu nhỏ” gây hạn chế khả năng cương cứng cho nam giới.

Mang hai bao cao su sẽ làm mất cảm giác khi quan hệ và dễ làm bạn chẳng còn chút niềm hứng khởi nào để quay lại những “cuộc chiến” kế tiếp. Ngoài ra, điều này cũng gây khó chịu cho nữ giới khi sự xâm nhập bị vướng víu.

bao cao su

Sử dụng bao cao su

Cách quan hệ không bị mang thai ngoài ý muốn

Nếu lo lắng dính bầu, hãy mang một bao cao su duy nhất khi quan hệ. Nhớ chọn loại chất lượng và còn hạn sử dụng.

Bạn cũng có thể nhắc bạn gái thử phương pháp uống thuốc tránh thai hằng ngày. Nhớ uống đều đặn vào một giờ nhất định trong ngày để tránh có thai ngoài ý muốn. Ngoài ra, cần uống thuốc ít nhât 7 ngày trước khi quan hệ thì mới có tác dụng ngăn ngừa.

Một trong những điểm quan trọng nhất bạn nên nhớ là dịch tiết ra cũng có thể chứa tinh trùng và gây có thai. Vì thế, hãy chắn chắn rằng bạn không để ‘cậu bé’ xâm nhập vào “cô bé” khi chưa mang bao cao su để tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

Xem bài viết: Những công dụng của bao cao su

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội

Chuyên cung cấp 

  • Bao cao su các loại
  • Bao cao su dành cho nam
  • Bao cao su dành cho nữ
  • Gel bôi trơn cho nam
  • Dụng cụ hỗ trợ
  • Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Websitehttps://tintucaz.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here