Phim cách nhiệt của Mỹ – Sản phẩm chất lượng thế hệ mới

0
1010

Dán phim cách nhiệt của Mỹ bạn sẽ trải nghiệm được chất lượng sản phẩm thế hệ mới cực tuyệt vời. Phim cách nhiệt Mỹ hiện đang được nội thất ô tô Tiến Dịu cung cấp đồng thời lắp đặt rất ưu đãi dành cho các chủ xe dịp cuối nắm.

  1. Phim cách nhiệt của Mỹ có ưu điểm gì?

Nói đến phim cách nhiệt của Mỹ, chúng tôi không thể không nhắc đến khả năng chịu lực siêu bền của sản phẩm được sản xuất bởi một cường quốc này. Phim cách nhiệt thương hiệu của Mỹ có khả năng ngăn cản các tia nắng có chứa các tia có hại cho sức khỏe như tia tử ngoại, tia hồng ngoại, tia UV giúp cho người lái xe và những người bên trong xe không bị ánh năng xâm hại nếu sử dụng ô tô di chuyển nhiều.

Bên cạnh đó, bạn phải hiểu rằng việc ánh nắng mặt trời xuyên qua cửa kính sẽ làm cho nhiệt độ bên trong xe tăng lên rất nhiều. Do đó, điều hòa ô tô càng phải làm việc một cách mạnh mẽ để làm giảm nhiệt độ bên trong xe đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiêu tốn một lượng xăng nhiều hơn cho chiếc điều hòa. Vậy thì tại sao bạn không sử dụng phần chi phí đó cho một cặp phim cách nhiệt thương hiệu của Mỹ an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

Sử dụng phim cách nhiệt của Mỹ sẽ tạo cảm giác chắc chắn và an toàn hơn
Sử dụng phim cách nhiệt của Mỹ sẽ tạo cảm giác chắc chắn và an toàn hơn

Không chỉ có vậy, phim cách nhiệt thương hiệu của Mỹ với khả năng chịu lực cao giúp bảo vệ sự an toàn của người lái xe. Trong nhiều trường hợp lái xe và xảy r ava chạm, có rất nhiều người không bị thương vì tai nạn mà bị thương vì kính vỡ. Do đó, sử dụng phim cách nhiệt thương hiệu của Mỹ hạn chế sự vỡ kính khi va đập. Trong trường hợp xấu nhất thì phim cách nhiệt cũng hạn chế được sự vỡ vụn của kính xâm hại đến cơ thể người lái xe.

>>> Xem tất cả các phim cách nhiệt của Mỹ đang được giảm giá 30%

  1. Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt của Mỹ tại nội thất ô tô Tiến Dịu ?

Phim cách nhiệt là sản phẩm chủ đạo của nội thất ô tô Tiến Dịu, với dịch vụ cung cấp và lắp đặt đồng thời khiến nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Tại nội thất ô tô Tiến Dịu chúng tôi cung cấp khá nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau, đa dạng trong chất lượng và giá cả. Hiện nay, dựa trên xu hướng sử dụng của người tiêu dùng với phim cách nhiệt của Mỹ, chúng tôi tạo ra nhiều chương trình sử dụng ưu đãi khác nhau mừng năm cuối sắp qua, năm mới chuẩn bị tới.

Phim cách nhiệt thương hiệu của Mỹ tại nội thất ô tô Tiến Dịu là sản phẩm được phân phối chính hãng. Nội thất ô tô Tiến Dịu là một trong những đại lý cung cấp phim cách nhiệt chính hãng của khá nhiều hãng danh tiếng. Do đó đến với nội thất ô tô Tiến Dịu bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thương hiệu phim cách nhiệt sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể lựa chọn một trong những sản phẩm của chúng tôi như Classic, Vkool, Llumar, 3M…

Sử dụng phim cách nhiệt tại nội thất ô tô Tiến Dịu để đảm bảo quyền lợi
Sử dụng phim cách nhiệt tại nội thất ô tô Tiến Dịu để đảm bảo quyền lợi

Nội thất ô tô Tiến Dịu sẽ áp dụng những công nghệ tích hợp phim cách nhiệt thương hiệu của Mỹ lên chiếc xe ô tô với đội ngũ nhân viên tốt nhất, có tay nghề nhất theo đúng quy trình làm việc theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Quy trình làm gồm 5 bước và được chính các bạn giám sát, bắt đầu với việc tư vấn sản phẩm cho khách hàng, đến làm sạch và chuẩn bị dán rồi mới đến công đoạn dán và điều chỉnh sao cho sản phẩm được đẹp nhất.

>>> Xem ngay phim cách nhiệt của Mỹ đang được giảm giá 30% tại Tiến Dịu Auto

Sản phẩm được nội thất ô tô Tiến Dịu bảo hành theo quy định của hãng và bảo hành chất lượng của chính nội thất ô tô Tiến Dịu. Vậy còn chờ đợi gì mà không nhanh tay nhấc điện thoại và đặt lịch nâng cấp, sửa chữa cho chiếc ô tô của mình ngay. Hãy gọi thật nhanh kẻo ô tô nội thất ô tô Tiến Dịu hết lịch nhé!

Bài viết được biên tập bởi Nội thất ô tô Tiến Dịu, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ:

– Dán phim cách nhiệt ô tô

– Bọc ghế da ô tô

– Đầu DVD ô tô

– Loa ô tô

– Độ đèn ô tô

– Đồ chơi xe hơi

Liên hệ NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN DỊU AUTO

Hotline: 0904.588.982 – 0989.079.868

Cơ sở 1: 22 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh vòng xuyến Trần Thái Tông giao Tôn Thất Thuyết)

Cơ sở 2: Số 65 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết thuộc danh mục Xe cộ. Xem thêm các bài viết khác tại: https://tintucaz.com/