Yếu sinh lý là như thế nào?

0
1117

Khi biết mình bị yếu sinh lý nhiều người trở nên mặc cảm và tự ti không chỉ trong chuyện chăn gối mà cả trong cuộc sống, một trong những nguyên nhân gây gia đình đổ võ chính là yếu sinh lý. Vậy yếu sinh lý là như thế nào? Bạn đã hiểu hết về yếu sinh lý chưa? Yếu sinh lý có chữa được không? Đừng quá bi quan khi phát hiện yếu sinh lý, bởi vì sao và yếu sinh lý như thế nào thì đừng bài dưới đây nhé!

Yếu sinh lý là như thế nào?

Yếu sinh lý nam là bệnh mặc cảm có thể gặp ở bất kì ai do nhiều nguyên nhân khác nhau. Yếu sinh lý nam là hiện tượng dương vật nam giới không có khả năng cương cứng, hoặc thời gian cương cứng không đủ trong quá trình giao phối, xuất tinh sớm, hoặc dương vật mềm trước khi xuất tinh và phải mất một khoảng thời gian để có thể cương cứng trở lại. Không ham muốn trong chuyện chăn gối, mất cảm giác khoái lạc.

Yếu sinh lí nỗi lo mỗi người
Yếu sinh lí nỗi lo mỗi người

Có nhiều phương pháp chữa trị bệnh yếu sinh lý khác nhau, và với mỗi nguyên nhân gây bệnh sẽ có những phương pháp phù hợp. Do vậy trước hết cần phải xác định được nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý thì mới có thể điều trị được chuẩn xác nhất.

Đặc biệt người yếu sinh lý không được bi quan bởi theo các chuyên gia thì yếu sinh lý là bệnh có thể chữa được và sinh con,nên khi phát hiện bệnh nên đến bác sĩ để có cách khắc phục kịp thời và hiệu quả; tránh trường hợp mặc cảm sử dụng thuốc ngoài dẫn đến bệnh trầm trọng hơn.

Bài viết liên quan:

Những biểu hiện yếu sinh lý

 • Dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.
 • Dương vật mềm sớm, trước khi xuất tinh.
 • Nam giới thiếu cảm hứng tình dục; Không xuất tinh, xuất tinh sớm…
 • Ham muốn giảm hoặc mất dần ham muốn.
 • Có biểu hiện đau nhức khi quan hệ tình dục.

Bạn cần nắm õ cho mình những biểu hiện yếu sinh lý tránh hiện tượng nhầm lẫn, để được phát hiện kịp thời và tìm ra đúng nguyên nhân sử ụng đúng thuốc phù hợp để trị bệnh hiệu quả và an toàn với sức khỏe.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý

 • Do sử dụng nhiều chất kích thích
 • Do rối loạn nội tiết tố: lượng testosteron giảm
 • Do tuổi tác
 • Do tác dụng phụ của thuốc
 • Do yếu tố tâm lý
 • Do mắc bệnh hay có tiền sử vè bệnh xã hội
 • Mắc bệnh về tim, gan,suy thận, tiểu đường,…
 • Do hoạt động nhiều
 • Do chế độ sinh hoạt hằng ngày

Cách điều trị bệnh yếu sinh lý nam

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa ngoài việc luyện tập , thay đổi bản thân bạn nên kết hợp với những thực phẩm chức năng cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể và hỗ trợ sinh lý.

Thực phẩm chức năng là những thực phẩm từ tự nhiên không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc,sử dụng đúng liều lượng theo chỉ định bác sĩ những loại thực phẩm chức năng có công dụng tốt cho sinh lý. Thực phẩm chức năng ngoài công dụng tăng khả năng sinh lý thì có công dụng rất tốt với sức khỏe, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh.

Yếu sinh như thé nào?
Yếu sinh như thé nào?

Yếu sinh lý có thể sử dụng thuốc để chữa trị nhưng không phải thuốc nào về yếu sinh lý đều có thể sử dụng được, yếu sinh lý cần được phát hiện kịp thời và tìm ra nguyên nhân để sử dụng đúng loại thuốc phù hợp mang lại an toàn với sức khỏe,và chữa tri hiệu quả nhất.

Trên đây bạn đã biết yếu sinh lý là như thế nào rồi đúng không? Hãy cùng phòng ngừa và có những cách khắc phục để chữa trị bệnh yếu sinh lý tốt nhất, loại bỏ mặc cảm mang lại sức khỏe tốt nhé!

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://tintucaz.com/

Bài viêt đang theo dõi: Yếu sinh lý là như thế nào?

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe