6 dấu hiệu “SỚM” của bệnh tiểu đường

0
1373

6 dấu hiệu “SỚM” của bệnh tiểu đường

Tiểu đường là bệnh lý ở người có lượng đường trong máu cao hơn người bình thường nhưng chưa thật sự nguy hiểm. Chỉ đến khi bệnh phát triển đến tiểu đường tuýp 2 mới đe dọa đến sức khỏe con người. Vì vậy, trước khi phải nghĩ cách điều trị bệnh ra sao thì bạn nên biết 6 dấu hiệu bệnh tiểu đường sớm dưới đây.

Bài viết liên quan:

Nội Dung

Bệnh tiểu đường là gì?

Tiểu đường (hay còn gọi là bệnh đái tháo đường) là bệnh rối loạn chuyển hóa chất đường trong cơ thể do tuyến tụy không tự sản xuất được insulin hoặc sản xuất đủ nhưng không hoạt động bình thường. Chất insulin là một loại kích thích tố, hormone có tác dụng hộ tống chất đường trong máu đi nuôi các tế bào.

Dấu hiệu bệnh tiểu đường

Khát nước hơn bình thường

Nếu có dấu hiệu khát nước nhiều hơn bình thường, rất có thể bạn đã bắt đầu mắc bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, không phải lúc nào dấu hiệu này cũng là do bệnh tiểu đường gây ra. Vì vậy, nên kết hợp các biện pháp kiểm tra thường xuyên để phát hiện bệnh sớm nhất.

khat-nuoc-hon-binh-thuong
Khát nước hơn bình thường

Đi tiểu thường xuyên

Thường xuyên đi tiểu là dấu hiệu của nhiều bệnh vì vậy bạn cần có cách kiểm chứng chính xác để phát hiện đái tháo đường sớm.

Đặc biệt, nếu bạn đi tiểu nhiều cùng với lượng nước tiểu nhiều hơn bình thường, đó rất có thể là dấu hiệu của bệnh tiểu đường tuýp 2.

Tầm nhìn giảm sút

tam-nhin-giam-sut
Tầm nhìn giảm sút

Tầm nhìn không rõ như trước, thường xuyên phải nheo mắt lại mới có thể nhìn rõ vật hoặc các vật thể sẽ bị để xa tầm mắt và mờ nhạt dần,…Hãy cần thận, rất có thể bạn bị tiểu đường.

Sụt cân

sut-can
sụt cân

Khi bị tiểu đường, lượng glucose trong máu không thể sử dụng để chuyển hóa thành năng lượng được nên chất béo là nguồn thay thể để tạo ra năng lượng. Vì vậy, cân nặng của bạn sẽ bị giảm đột ngột. Đây chính là dấu hiệu phổ biến để bạn nghi ngờ mắc bệnh tiểu đường hay không.

Vết thương lâu lành

vet-thuong-lau-lanh
Vết thương lâu lành

Khi bị bệnh tiểu đường, hệ thống miễn dịch của con người rất dễ bị tổn thương, máu lưu thông kém, vì thể dẫn đến các vết thương ngoài da khó lành nhanh được. Khi gặp tình trạng này, tốt nhất nên đến bác sĩ để kiểm tra cụ thể.

Hồng sâm củ khô – Biện pháp phòng ngừa bệnh tiểu đường

Nhiều thí nghiệm trên thực tế đã chứng minh trong hồng sâm Hàn Quốc có chứa nhiều thành phần dưỡng chất quý giá như: gengsanning, Rb1, Rb2, Rg3, vitamin A, B1 và B2, ginsenin, Panax ginseng, hơn 30 loại ginsenosid, panaxin, panacen, ginseng essence,…

hong-sam
hồng sâm

Các thành phần này có tác dụng trực tiếp làm giảm lượng đường huyết trong máu hiệu quả. Thành phần Rb1, Rb2 cũng có tác dụng làm hạ đường huyết. Từ đó giúp bệnh nhân tiểu đường làm chậm quá trình phát triển bệnh và ngăn ngừa việc phát bệnh từ những người có nguy cơ cao.

Bạn có thể sử dụng Hồng sâm củ khô Hàn Quốc KGC mỗi ngày để chăm sóc sức khỏe, kết hợp sử dụng với chế độ dinh dưỡng hợp lý, rèn luyện thể chất, sử dụng thuốc giảm đường huyết khi cần thiết,…

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Hồng sâm củ khô KGC chuyên dụng cho những đối tượng sau:

  • Dùng cho người có sức khỏe yếu, hay bệnh tật
  • Dùng cho người bị mệt mỏi, căng thẳng thần kinh kéo dài, người hay bị stress.
  • Người bị suy giảm chức năng gan, thận.
  • Dùng cho trẻ em chậm lớn, người ốm yếu xanh xao, suy dinh dưỡng.
  • Dùng cho người già yếu ăn không ngon, thường hay mất ngủ.
  • Người muốn cải thiện chức năng sinh lý, kéo dài tuổi thanh xuân.

Trên đây là những thông tin cần biết về dấu hiệu bệnh tiểu đường. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn và người thân thật tốt để có cuộc sống luôn xanh.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://tintucaz.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe