Áp dụng phong cách tối giản trong thiết kế nội thất

0
931

Một không gian sống đơn giản, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng hiện nay đang là mơ ước của nhiều gia chủ. Chính từ nhu cầu đó, phong cách tối giản được nghiên cứu và áp dụng tạo nên một xu hướng thiết kế mới mẻ. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé:

Phong cách thiết kế nội thất tối giản đang là xu hướng mới không chỉ trong mà ngoài nước đều yêu thích áp dụng. Nó giúp tạo nên một cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà vẫn đảm bảo được sự đẹp mắt, độc đáo.

Phong cách thiết kế nội thất tối giản là gì?

Định nghĩa của thiết kế nội thất tối giản được thể hiện ngay trong tên gọi của nó. Phong cách này sử dụng những chi tiết đơn giản, hạn chế các rườm rà để tạo nên sự rộng rãi cho không gian.

Áp dụng thiết kế nội thất tối giản trong không gian

Việc áp dụng thiết kế nội thất tối giản trong không gian được nhiều gia đình yêu thích theo đó nó có các nguyên tắc chung như sau:

Hạn chế về màu sắc:

Theo nguyên tắc khi áp dụng phong cách thiết kế nội thất tối giản, trong một không gian bạn không được phép sử dụng quá 3 màu. Nó chỉ nên có 1 màu nền, 1 màu chủ đạo và 1 màu điểm xuyết tạo điểm nhấn. Tránh trường hợp sử dụng màu sắc nhiều gây dàn trải và rối mắt. Hiện nay khi áp dụng phong cách này các KTS khuyên bạn nên sử dụng những gam màu nhã nhặn để làm nền và sử dụng gam màu trầm cho nội thất để tạo nên sự tinh tế, nổi bật.

Thiết kế ánh sáng

Ánh sáng là một mấu chốt quan trọng khi thiết kế không gian sống sinh hoạt. Phong cách đơn giản luôn đề cao ánh sáng của tự nhiên do đó càng tạo nên được một không gian sáng, thoáng đãng bạn càng có một căn phòng đẹp. Ngoài ánh sáng tự nhiên ánh sáng nhân tạo cũng cần được quan tâm để làm sao tạo được sự nổi bật cho nội thất. Phong cách thiết kế nội thất đơn giản thường sử dụng ánh sáng trắng, nhẹ dịu tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Do đó bạn nên chọn và thiết kế ánh sáng nhân tạo vừa đủ và tiết kiệm chi phí.

Quý khách hàng thân mến, trên đây là một số thông tin về phong cách thiết kế nội thất tối giản đang được yêu thích hiện nay. Nếu quý khách đang mong muốn có một không gian sống như vậy, hãy liên hệ với nội thất No1 ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn vẽ lên ước mơ nhé. Số điện thoại đường dây nóng: 0969686929

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here