Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ

0
3051

Xuất tinh sớm là bệnh lý phổ biến ở nam giới. Nhiều người lo ngại về tình trạng bệnh này, liệu có ảnh hưởng đến cuộc sống của họ? Trên thực tế, xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân người bị mắc bệnh mà còn ảnh hưởng đến cả đối tác, gia đình của họ. Đặc biệt là trong các “cuộc yêu”. Vậy các bạn đã biết các cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ hay chưa?

Khi đó, các quý ông có thể tìm nhiều biện pháp khắc phục khác nhau. Bên cạnh đó, các thủ thuật là cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ là vô cùng cần thiết. Đông trùng Phúc Nguyên đã tổng hợp và đưa ra các cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ từ các ý kiến chuyên gia nam khoa cụ thể như sau.

1.Chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào “cuộc yêu”

Chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào “cuộc yêu”
Chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào “cuộc yêu”

Tâm lý là yếu tố quan trọng nhất chi phối trong khi “lâm trận” của các chàng. Đàn ông tâm lý phải vững vàng thì mới có thể khẳng định bản lĩnh phái mạnh của mình. Hãy trang bị cho mình một tinh thần thoải mái, không căng thẳng, không stress.

Để làm được điều đó, các quý ông phải có cái nhìn khách quan với bệnh tình của mình. Hãy tin tưởng rằng bệnh xuất tinh sớm là bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi. Hơn nữa, đây là một bệnh lý rất phổ biến, rất nhiều nam giới gặp phải nên không có vấn đề gì lo ngại.

2.Mẹo bấm huyệt dưới cậu nhỏ để chống xuất tinh sớm

Nhiều người không hề biết ở dưới cậu nhỏ của đàn ông, ở điểm giao giữa 2 tinh hoàn có một huyệt đạo. Khi quan hệ, đến giai đoạn chuẩn bị xuất tinh thì bạn dừng lại dùng dùng tay bấm vào huyệt này. Cơ khoái cảm sẽ nhanh qua và các quý ông lại có thể tiếp tục “yêu”. Cũng phải nói rằng, đây chỉ là một mẹo nhỏ và chỉ khi tác dụng vào đúng điểm huyệt đó mới có tác dụng. Nó cũng không đem lại hữu dụng nhiều đối với những người bị xuất tinh nặng.

3.Yêu solo

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ
Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ

“Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc yêu hay còn gọi là thủ dâm làm cho nam giới quen dần với cảm giác của dương vật trước khi bước vào cuộc yêu chính thức. Nếu bạn chưa thử thì cũng nên áp dụng xem có phù hợp với mình hay không.

4.Sử dụng bao cao su

Bao cao su là công cụ tuyệt với đề làm giảm kích thích tới cậu nhỏ. Nó thường được dùng trong các cuộc yêu để kéo dài thời gian quan hệ. Một số nam giới chưa sử dụng bao cao su bao giờ cho rằng: việc dùng bao làm cho thời gian quan hệ dài ra đáng kể.

Bài viết liên quan:

5.Thường xuyên luyện tập các bài tập về cơ đáy chậu

Các bác sĩ chuyên khoa đã phát triển các bài tập về cơ đáy chậu, ví dụ như bài tập kegel. Nam giới nên thực hiện những bài tập về cơ đáy chậu 20 lần/nhịp. Và nên duy trì thực hiện 1 – 2 lần/ngày.

Luyện tập thường xuyên mỗi ngày kèm với thả lỏng khoảng 2 phút mỗi lần tập sẽ làm cho bạn cảm nhận được rõ hơn tác dụng của cơ đáy chậu. Và các quý ông chỉ cần lưu tâm, vận dụng vai trò của cơ này một chút khi quan hệ là có thể chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

6.Không nên tách ra khỏi đối tác sau khi quan hệ

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ
Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Khi đã xong “cuộc yêu”, các quý ông không nên tách ra khỏi bạn tình ra ngay. Lí do là vì thời điểm kết thúc quan hệ hai bên sẽ thực hiện trao đổi năng lượng cho nhau, nếu như nam giới nhanh chóng rút lui thì sẽ không nhận được năng lượng từ người nữ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả 2 bên. Hãy đợi cho đến khi dương vật mềm trở lại rồi hãy rút ra.

7.Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Thuốc chống xuất tinh sớm là một biện pháp chữa cháy tạm thời rất hiệu quả. Các quý ông chỉ cần ra các hiệu thuốc là có thể dễ dàng tìm kiếm. Nhưng bạn cần chú ý và chỉ dùng thuốc như là cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ cuối cùng. Bởi các loại thuốc chống xuất tinh sớm hầu hết là các sản phẩm tân dược có tác dụng ngay tức thời nhưng dễ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Nhiều trường hợp sau khi sử dụng thuốc đã để lại những hậu quả không mong muốn. Do đó, khuyến cáo của các chuyên gia nam học là hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc cường dương, tăng cường sinh lý.

Ngoài ra, để có cách phòng chống bệnh xuất tinh sớm tận gốc, bạn có thể lựa chọn sử dụng các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược tốt cho sinh lý nam giới.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Tổ yến

– Hồng hoa Tây tạng

– An cung ngưu

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://tintucaz.com/

Bài viết đang theo dõi: Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe