Một số thông tin cần biết về bộ chuyển mạch EX3400-24T

0
621

Bộ chuyển mạch EX3400-24T là sản phẩm của hãng Juniper với nhiều tính năng hữu hiệu. Đây là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí dành cho những môi trường truy cập video, thoại và dữ liệu. Cùng tìm hiểu một số thông tin chi tiết về sản phẩm tiện ích này qua bài viết sau đây.

Bộ chuyển mạch EX3400-24T
Bộ chuyển mạch EX3400-24T

Nội Dung

Khái quát một số nét chính về bộ chuyển mạch EX3400-24T

Trong bối cảnh công nghệ thông tin này càng phát triển vượt bậc, hãng Juniper nổi tiếng đã cho ra đời sản phẩm bộ chuyển mạch EX3400-24T. Mục đích của hãng Juniper là mang đến một giải pháp hiệu năng cao, linh hoạt và tiết kiệm dành cho những môi trường truy cập dữ liệu, thoại, video của các công ty, doanh nghiệp. 

Ngay từ khi mới ra đời, mẫu bộ chuyển mạch EX3400-24T đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn EX3400-24T để nhằm tiết kiệm chi phí một cách tối ưu. Bộ chuyển mạch EX3400-24T đã cho thấy khả năng đáp ứng tốt nhưng yêu cầu khắt khe từ các môi trường truy cập dữ liệu. 

EX3400-24T sở hữu những công nghệ và tính năng hiện đại và tiên tiến bậc nhất, bao gồm: công nghệ Junos Fusion Enterprise, công nghệ Virtual Chassis, tính năng ảnh chụp hệ thống tạo bản sao và tính năng tải xuống phần mềm tự động. EX3400-24T cũng rất tiện lợi và hữu ích khi có thể kết hợp với nhiều thiết bị khác để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. EX3400-24T đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng.

Những đặc điểm nổi bật của bộ chuyển mạch EX3400-24T

Những người chưa hiểu rõ bộ chuyển mạch EX3400-24T sẽ cảm thấy phân vân khi lựa chọn sản phẩm này. Tuy nhiên đây thực sự là sản phẩm đáng để quan tâm khi sử hữu nhiều tính năng nổi bật và hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

EX3400-24T sở hữu thiết kế nhỏ gọn mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, sản phẩm còn tương thích với nhiều thiết bị khác nên hiệu quả sử dụng là rất cao. Bộ chuyển mạch có tới 4 cổng thu phát và đều có thể cắm được các thiết bị dạng nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, EX3400-24T còn sở hữu tới 24 cổng không có nguồn qua ethernet (PoE/PoE+).

Với công nghệ Junos Fusion Enterprise, bộ chuyển mạch EX3400-24T cho phép quản lý một lượng lớn các thiết bị chuyển mạch chỉ từ một giao diện duy nhất. Bộ chuyển mạch có tác dụng loại bỏ nhu cầu quản lý từng switch truy cập tại môi trường công ty, doanh nghiệp. Nhờ vậy mà TCO tổng thể ở mức thấp hơn và chi phí vận hành cũng được giảm bớt. 

Với công nghệ Virtual Chassis, EX3400-24T giúp đơn giản hóa việc quản lý mạng. Bằng cách dùng Hệ điều hành Junos và tệp cấu hình có thể có cùng 10 thiết bị chuyển mạch EX3400-24T được kết nối cùng nhau và được quản lý như 1 thiết bị duy nhất. Điều này giúp làm giảm tổng số đơn vị cần quản lý và theo dõi nhờ vậy mà chi phí sẽ thấp hơn.

Một số lưu ý khi lựa chọn bộ chuyển mạch EX3400-24T

Những ưu điểm và tính năng của bộ chuyển mạch EX3400-24T là không thể phủ nhận. Chính vì thế mà ngày càng nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn sản phẩm này. Tuy nhiên khi có nhu cầu về sản phẩm bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin, các thông số kỹ thuật cũng như hướng dẫn sử dụng để đảm bảo dùng sản phẩm đúng cách. 

Thêm một điều quan trọng là bạn cần phải lựa chọn thiết bị từ các đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo mua được bộ chuyển mạch chính hãng với chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng. Khi sử dụng sản phẩm cần tham khảo ý kiến từ đơn vị lắp đặt để vận hành thiết bị đúng cách và hiệu quả nhất.

Bộ chuyển mạch EX3400-24T là một giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bên cạnh bộ chuyển mạch EX3400-24T, bạn cũng có thể tìm hiểu và tham khảo thêm về sản phẩm EX2300-24T. Nếu bạn cần tư vấn hay có nhu cầu về sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ với Netsystem để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.