Những kỹ năng giường chiếu chiều chồng các bà vợ không thể bỏ qua

0
5384

Trong cuộc sống hôn nhân ngày nay để giữ lửa trong tình yêu và gia đình luôn hạnh phúc, chuyện chăn gối cần được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là phụ nữ. Theo những khảo sát được thực hiện đã đem lại những kết quả 100% đàn ông đều muốn người vợ của mình chiều chuộng và quan tâm đến chuyện chăn gối. Vậy nên các chị em phụ nữ không nên bỏ qua bài viết những kỹ năng giường chiếu chiều chồng sau đây.

Chủ động trong chuyện chăn gối

Theo các nghiên cứu cho thấy khi phụ nữ chủ động trong chuyện chăn gối, cách chiều chồng này sẽ giúp thúc đẩy toàn bộ những giác quan của người đàn ông bao cao su tăng kích cỡ donzen. Trước tiên khi phụ nữ thể hiện cảm xúc nó sẽ kích thích thị giác rồi liên kết với các dây thần kinh tiếp theo là đến vỏ não trước trán, qua đó gửi tín hiệu đến các vùng kích thích dưới đồi chi phối cảm xúc.

Những kỹ năng giường chiếu chiều chồng các bà vợ không thể bỏ qua
Chủ động hơn trong chuyện chăn gối

Quá trình này sẽ khiến chúng bị kích thích tiết ra hormone adrenaline làm tăng nhịp tim, bên cạnh đó 1 loại hormone chuyên việt giúp kích thích khoái cảm hay thèm muốn là dopamine được tiết ra nhiều hơn.

Qua đó sẽ khiến các ông chồng có cảm giác thèm yêu hơn, đây được coi là một nghệ thuật hay kỹ năng giường chiếu chiều chồng cơ bản làm tăng sự âu yếm cho vợ chồng bạn đồ chơi tình dục hà nội.

Hãy thể hiện khả năng hôn nghệ thuật của bạn

Nói đến nụ hôn chúng ta có thể coi đây là sự kết nối quan trọng từ cảm xúc. Nụ hôn được xem như là một trong những nghệ thuật giường chiếu quan trọng. Một nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt sẽ kéo theo đó là sự hưng phấn trong tình yêu. Bởi nụ hôn chính là tác nhân sinh ra xúc tác endorphins mang lại cảm giác hạnh phúc cho chúng ta.

Một liều thuốc kích thích dạo đầu cho các cặp bắt đầu với cuộc yêu. Có nhiều cách để quyến rũ đàn ông nhưng thiết thực nhất vẫn chính là nụ hôn nghệ thuật, bằng những nụ hôn khắp cơ thể và nụ hôn với tình cảm âu yếm đồ chơi tình dục nữ. Làn môi được coi là nguồn gốc của khoái cảm, đó là cách tuyệt vời để bạn kích thích anh ấy, điều này khiến các chàng trai rất hạnh phúc và không muốn rời xa bạn.

Tự tin thể hiện ham muốn trong “ chuyện ấy”

Nhiều người phụ nữ có vẻ ngại ngùng trong mối quan hệ giường chiếu, điều đó nó không thực sự tốt đâu nhé. Đây là điều hoàn toàn bình thường và lành mạnh, bạn cần thể hiện mình với các ông chồng, nên cởi mở cùng nhau để chuyện chăn gối tốt hơn mang lại hạnh phúc hơn nhé.

Những kỹ năng giường chiếu chiều chồng các bà vợ không thể bỏ qua
Thay đổi không gian yêu để tăng ham muốn

Những điều mà đàn ông thích khi làm chuyện ấy

Đây là những điều mà các chàng trai thường rất thích ở những người phụ nữ của mình, bạn nên tìm hiểu nó để có những kỹ năng giường chiếu chiều chồng nhé:

– Bạn có thể cào nhẹ vào lưng anh ấy như 1 chú mèo.

– Trước những cuộc yêu bạn nên chăm chút mình bằng những bộ quần áo sexy.

– Bạn nên có 1 nụ hôn đủ dài, và nên hôn trên người anh ấy.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

– Dùng tay vuốt ve cơ thể .

– Cắn nhẹ vào bờ môi của chàng khi hôn và mỉm cười bí hiểm.

– Thêm vào đó bạn nên nói những lời ngọt ngào như “ Em yêu anh”.

Bài viết trên chia sẻ một số kinh nghiệm của chúng tôi để giúp các cặp vợ chồng luôn yêu thương và hạnh phúc, mãi mãi cùng nhau chia sẻ những hương vị ngọt ngào trong cuộc sống. Hãy ghi nhớ những kỹ năng giường chiếu chiều chồng trên, để giúp “giữ lửa” tình yêu của mình với những việc làm đều tốt cho cả hai. Chúc bạn thành công!

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Tác dụng không ngờ khi làm chuyện ấy buổi sáng

Bấm vào đây để về trang chủ