Tai nghe Microlab K250, trợ thủ đắc lực

0
1826

Là một người đơn giản, bạn yêu thích mọi thứ đơn giản, không cần phải quá cầu kì, quá chăm chút? Bạn muốn những chiếc tai nghe của mình cũng như vậy? Vẻ ngoài đơn giản nhưng chất lượng bên trong thì không ai có thể sánh bằng? Vậy thì bạn không nên bỏ qua mẫu tai nghe Microlab K250 đâu nhé, đây là mẫu tai nghe có vẻ ngoài không quá hầm hố, nhưng lại được người tiêu dùng, thậm trí cả những người hoạt động trong lĩnh vực audio đánh giá rất cao. Hãy cùng khám phá xem bạn tìm thấy gì ở chiếc tai nghe tuyệt vời này nhé.

Bài viết tai nghe bluetooth:

Plantronics ML20, tai nghe không dây có mic hiện đại nhất hiện nay

Sử dụng Smartphone nên lựa chọn tai nghe có mic Earmac EM-770

1. Thiết kế của tai nghe Microlab K250

Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế không hầm hố như nhiều mẫu tai nghe hiện nay, nhưng Microlab K250 lại có thể phù hợp với rất nhiều người.Màu sắc đa dạng, cho chúng ta lựa chọn thoải mái và hầu như ai ai cũng đều có thể lựa chọn được mẫu tai nghe này. Ngay cả những bạn trẻ năng động, các bạn có thể chọn những màu sắc tươi sáng để thực hiện việc nghe nhạc, chơi game, gọi video,…

Kích thước gọn nhẹ nên có thể nói chúng ta rất dễ mang theo. Thiết kế jack cắm phổ thông nên hầu hết mọi loại máy, từ smartphone, laptop, đến các loại máy nghe nhạc đều có thể sử dụng. Đệm dày nên rất êm tai, chúng ta có thể mang  Microlab K250 hàng giờ liền, thậm trí là cả ngày mà không hề thấy đay tai, mỏi tai,… Đặc biệt là có khả năng tùy chỉnh kích thước nên tai nghe này có thể phù hợp với mọi kích thước đầu, chỉ bằng một cú điều chỉnh.

tai nghe chất lượng
Tai nghe chất lượng thiết kế tinh tế

2. Chất lượng âm thu, âm phát khá tuyệt vời

Không chỉ đẹp về thiết kế tinh tế, mà Microlab K250 còn gây ấn tượng đậm nét với người sử dụng bởi chất lượng âm thanh khá tốt. Không chỉ là khả năng phát nhạc hoành tráng, âm sâu, âm trong, âm cao hơn mà còn là khả năng lọc âm tốt. Nếu như nghe nhạc ở môi trường hơi ồn, bạn lo lắng thì Microlab K250 lại có thể giúp bạn loại bỏ tạp âm, cho những âm thanh của nhạc hoàn hảo nhất và bạn sẽ thấy vô cùng vô cùng thoải mái. Nhờ có hỗ trợ thêm mic mà không chỉ nghe nhạc, chúng ta có thể đàm thoại, gọi video ngay với tai nghe Microlab K250 này. Khả năng thu âm để truyền đến máy và cho đối tượng đang đàm thoại với bạn nghe được cũng được xử lí khá tốt, không thu tạp âm nên cực kì tuyệt vời.

3. Các thông số kĩ thuật

  • Tần số đáp ứng từ 20Hz -20kHz
  • Năng lượng đầu vào tối đa đạt đến 50 mW
  • Trở kháng 32 ôm
  • Độ nhạy đầu vào đạt 108 3dB
  • Với loa thì năng lượng đầu vào đạt đến 30 mW
  • Đệm tai nghe là đệm xốp nên rất êm

Trên đây là một vài những thông tin cơ bản cho chúng ta tham khảo, tìm hiểu và biết về tai nghe Microlab K250, hi vọng sẽ là những kiến thức cơ bản cho chúng ta thêm hiểu biết về mẫu tai nghe có mic, hiện đại và cho tần số âm tốt nhất này. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ, có những phút giây thư giãn với âm nhạc.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về tai nghe bluetooth tại https://tintucaz.com/

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan