Bộ 3 tai nghe on-ear AKG Y40, Y50 và Y55, nên chọn tai nghe nào (phần 1)

0
1431

Bạn yêu thích những mẫu tai nghe sang trọng, tinh tế nhưng bạn chưa biết lựa chọn mẫu tai nghe nào là thích hợp nhất cho mình? Bạn đã nghe đến mẫu tai nghe on-ear AKG hay chưa? Hãy cùng xem, đâu là những mẫu tai nghe tuyệt nhất cho chúng ta nên lựa chọn nhé. Sau đây sẽ là nhưng nét tổng quan nhất cho chúng ta. Cùng tìm hiểu kỹ trong bài viết nhé.

Bài viết tai nghe bluetooth:

Bộ 3 tai nghe on-ear AKG Y40, Y50 và Y55 nên chọn gì? (tiếp)

Tai nghe Microlab K250, trợ thủ đắc lực

Nội Dung

1. Tai nghe của AKG

Hiện nay, có rất nhiều mẫu tai nghe khác nhau xuất hiện trên thị trường, và đa phần là tai nghe của Trung Quốc sản xuất bởi mức giá siêu rẻ, siêu tiết kiệm. Thế nhưng bên cạnh đó thì tai nghe on-ear của các hãng cũng được khá nhiều người yêu thích. Một trong số đó chính là tai nghe của AKG. Đây là hãng tai nghe không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, bắt đầu xuất hiện từ 1947, đầu tiên là ở  Áo và tiếp đến là rất nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, chúng ta biết đến AKG từ sản phẩm K420. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, mâu xtai nghe này nhận được rất nhiều tình cảm từ mọi người.

Tai nghe AKG

Khái quát về 3 mẫu tai nghe on-ear AKG Y40, Y50 và Y55

Bộ  3 mẫu tai nghe on-ear AKG Y40, Y50 và Y55 nằm trong bộ sưu tập “Lifestyle” nên giá của cả 3 khá mềm, có thể nói là phù hợp với nhiều người. Thiết kế gập nên chúng ta thấy on-ear AKG Y40, Y50 và Y55 vô cùng gọn gàng và chúng ta có thể bỏ túi, mang đi bất kì đâu. Thiết kế xoay 3D dễ dàng giữa củ tai và vòm tai nên chúng ta sẽ thoải mái khi đeo, điều chỉnh phù hợp với tất cả mọi mức. Được trang bị mic nên cả 3 tai nghe dễ dàng kết nối đàm thoại, gọi video, nhận cuộc gọi ngay cả khi đang nghe nhạc, chỉ cần chúng ta nhấn nút và nhấn nút.

Tai nghe AKG

Tai nghe AKG cho âm base êm tai

Tai nghe on-ear AKG Y40

Với mức giá thấp nhất trong cả 3 tai nghe, on-ear AKG Y40 có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể mức chi phí. Củ tai nhỏ nên chúng ta có thể dễ dàng bỏ túi, cất vào hộp gọn gàng mà không hề thấy sự đồ sộ, vướng víu. Với 3 màu sắc chính là đen, vàng, xanh dương chúng ta có thể chọn màu sắc phù hợp với tính cách trầm lắng, sôi động hay thích bình yên, nhẹ nhàng,.. đều được.

Chất lượng âm thanh của mẫu tai nghe này cũng rất được chú trọng khi âm trầm nổi kên khá rõ khiến cho tổng âm ấm áp hơn, bass thể hiện rất tốt ngay cả khi chúng ta nghe nhạc rock, pop hay dance. Âm mượt nên khi sử dụng on-ear AKG Y40 để nghe nhạc chúng ta sẽ thấy cảm giác rất nhẹ nhàng, không quá sôi động nhưng lại rất dễ chịu.

Đây là tổng quan một vài nét về bộ ba tai nghe on-ear AKG Y40, Y50 và Y55 và những đánh giá chi tiết về tai nghe AKG Y40. Để có thể biết thêm những thông tin chi tiết về tai nghe Y50 và Y55 mời các bạn đón đọc phần sau né. Chắc chắn khi lựa chọn những tai nghe của AKG bạn sẽ không bao giờ hối hận.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về tai nghe bluetooth tại https://tintucaz.com/

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan