Các bước tạo hoa văn cho căn phòng

0
1039

Ngày nay các màu Sơn trong nhà không đơn thuần chỉ là những gam màu đơn sắc mà chúng còn được biến hóa thành nhiều dạng trang trí khác nhau và được gọi chung là Sơn trang trí.

Có nhiều cách để bạn biến bức tường nhà mình trở nên sinh động, bắt mắt và ấn tượng hơn. Nếu như trước đây, giấy dán tường đã chinh phục khách hàng vì độ thẩm mỹ nhưng mà ngày nay sơn hoa văn lại được khách hàng lựa chọn vì chi phí rẻ hơn nhiều so với giấy dán tường mà lại có độ bền lại cao hơn gấp nhiều lần.

Sơn hoa văn thì có thể khắc phục được các nhược điểm của bức tường, không để lại giáp mí như giấy dán tường cũng như là việc thay thế mẫu mã hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần phủ một lớp sơn nước lên trên bề mặt là có thể làm mới lại bức tường một cách dễ dàng.

Bài viết này, Hãng Sơn Á Châu chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra hoa văn khi sơn nhà một cách dễ dàng mà tạo ra không gian hoàn toàn ấn tượng cho cả ngôi nhà của bạn. Màu sắc chỉ thực sự thực hiện tốt được chức năng của mình, khi và chỉ khi đó là sắc màu của cuộc sống. Với Sơn Lucky Paint, màu sơn không còn là màu sơn nữa mà đó là sắc màu của cuộc sống, chân thật và sinh động hơn bao giờ hết.

Nội Dung

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị trước khi sơn trang trí hoa văn

– Che chắn bằng tấm nhựa to hoặc các tờ báo cũ để bảo vệ sàn và nội thất trong nhà tránh việc lem, dính vào các đồ vật khác.

– Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết, con lăn, chổi quét, khay đựng con lăn, khăn sạch, cây sào dài,…

– Sơn lớp sơn lót chống kiềm và bền màu từ 1 – 2 lớp. Tiếp đến là sơn lớp màu từ 1 – 2 lớp, mỗi lớp cách nhau 30 phút để lớp sơn cũ khô hoàn toàn.

Các bước tạo hoa văn cho căn phòng
Các bước tạo hoa văn cho căn phòng

Bước 2: Tạo hoa văn khi sơn nhà

– Chọn mua loại trục sơn lăn có vân hoa văn để in hoa văn lên tường theo ý muốn.

– Sơn trước lớp sơn nền lên tường.

– Đổ sơn vào hộp đựng và xoay trục hoa văn để sơn thấm đều trên mặt hoa văn và bắt đầu lăn đều lên tường.

– Đặt con lăn theo hướng muốn lăm và lưu ý một hướng duy nhất để hoa văn có sự tuần hoàn. Đảm bảo con lăn hoa văn chạm đều lên tường.

– Lăn đều tay và canh khoảng cách vừa đủ cho đến khi hoàn thành.

Như vậy, Sơn trang trí hoa văn cho không gian của nhà bạn theo cách riêng biệt được thực hiên đơn giản mà ngôi nhà bạn vẫn lung linh.

Nếu như những dòng sơn thông thường khác mỗi khi lau chùi, vết bẩn sẽ mất đi nhưng kéo theo đó là màng sơn sẽ bị phai màu và giảm độ bóng. Trong khi đó, với màng sơn chắc chắn sơn Lucky Paint nội thất, chẳng những nhanh chóng tống khứ vết bẩn mà nó còn không làm phai màu và giảm độ bóng của màng sơn. Điều này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn đẹp như mới với thời gian.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chuyên cung cấp sơn Lucky Paint uy tín, chất lượng cao thì Hãng Sơn Á CHâu chính là địa chỉ hàng đầu mà bạn nên quan tâm tới. Hãng Sơn Á CHâu với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sơn Lucky Paint trên thị trường, luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Với tiêu chí sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng làm nên thương hiệu sơn Hãng Sơn Á Châu

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Thổi bùng các giác quan với các sắc màu

Về trang chủ